Đăng ký gói cước 12BMIU MobiFone – Lướt web không gián đoạn với 20Gb mỗi tháng

Đăng ký gói cước 12BMIU MobiFone theo cú pháp: BV 12BMIU gửi 9084, ưu đãi siêu khủng 240Gb tốc độ cao sẽ nhanh chóng thuộc về bạn với 20Gb mỗi tháng, sử dụng suốt cả năm.

gói 3G MobiFone được đông đảo khách hàng quan tâm đăng ký, gói 12BMIU MobiFone đem đến cho thuê bao của mình khá nhiều tiện ích. Chỉ với 1 lần đăng ký đầu tiên duy nhất, không phải mất công gia hạn nhiều lần, người dùng vẫn có thể sử dụng gói cước liên tiếp suốt cả năm. So với gói BMIU MobiFone, ưu đãi gói cước 12BMIU MobiFone nhiều hơn đến 3.5GB mỗi 30 ngày,dù chi phí hàngtháng vẫn không đổi.

Đăng ký thành công gói cước 12BMIU MobiFone khách hàng có ngay gói BMIU chu kỳ 12 tháng
Đăng ký thành công gói cước 12BMIU MobiFone khách hàng có ngay gói BMIU chu kỳ 12 tháng

Cách đăng ký gói cước 12BMIU MobiFone

Đủ điều kiện để đăng ký gói cước 12BMIU MobiFone, muốn nhanh chóng nhận ưu đãi 20Gb mỗi tháng, bạn chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp mới nhất sau:

BV 12BMIU gửi 9084

Đăng ký thành công gói cước, bạn nhớ tắt máy, khởi động lại thiết bị, kiểm tra ưu đãi vừa được cập nhật, sau đó mới tiến hành kết nối internet nhé.

Ưu đãi từ gói cước 12BMIU MobiFone

Gói cước 12BMIU MobiFone đang là gói 3G sở hữu nhiều ưu đãi nhất, đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nhất. Đồng hành cùng gói cước ưu đãi khủng này, bạn thoải mái sử dụng 3G MobiFone để kết nối với cước phí vô cùng tiết kiệm.

  • Ưu đãi dung lượng data: 240Gb/ năm. Mỗi tháng tài khoản data của bạn sẽ nhận được 20Gb tốc độ cao để truy cập. Khi sử dụng hết ưu đãi, truy cập tự động ngắt cho đến thời điểm 20Gb tiếp theo của tháng sau được cập nhật vào tài khoản của bạn.
  • Thời hạn sử dụng: 360 ngày tính từ khi đăng ký thành công gói cước.
  • Cước phí đăng ký: 2.400.000đ cho 1 lần kích hoạt đầu tiên duy nhất để sử dụng suốt cả năm.
  • Gói 12BMIU MobiFone không phát sinh cước ngoài gói.
Đăng ký gói cước 12BMIU MobiFone nhận ngay ưu đãi Data cực khủng
Đăng ký gói cước 12BMIU MobiFone nhận ngay ưu đãi Data cực khủng

Những thông tin cần biết khi đăng ký và sử dụng gói cước 12BMIU MobiFone

  • Tất cả thuê bao MobiFone trên toàn quốc đang hoạt động hai chiều, ngay thời điểm đăng kýkhông sử dụng bất kỳ gói 3G hay 4G nào khác, tài khoản đảm bảo đủ hoặc lớn hơn 2.400.000đ đều có thể tham gia nhận ưu đãi gói cước 12BMIU MobiFone.
  • 12BMIU MobiFone là gói cước giới hạn dung lượng, khi ưu đãi 20Gb mỗi tháng được sử dụng hết, kết nối sẽ tự động ngắt cho đến khi ưu đãi 20Gb của tháng sau được cấp vào tài khoản.
  • Cũng như tất cả nhưng gói 3G khác, gói cước 12BMIU MobiFone cũng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ khi điều kiện trong tài khoản được đảm bảo. Nếukhông có nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo, cần hủy tính năng trên, ngay trong chu kỳ hiện tại bạn nên soạn cú pháp: KGH gửi 999. Lệnh hủy này thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước vẫn được bảo lưu khi chu kỳ còn hiệu lực.
  • Cần hủy gói cước 12BMIU MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn cú pháp: HUY 12BMIU gửiTất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn khi lệnh hủy này thành công. Bạn nên tiến hành hủy gói vào ngày cuối của chu kỳ nhằm tránh lãng phí ưu đãi.
  • Sau khi đã hủy gói cước, nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng lại, hãy nhắn tin theo cú pháp: HDC 12BMIU gửi
  • Để theo dõi và quản lý ưu đãi trong quá trình sử dụng,ban nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Đăng ký sử dụng gói cước 12BMIU MobiFone, bạn có thể yên tâm sử dụng 3G MobiFone để truy cập internet với cước phí vô cùng tiết kiệm. Cũng không phải lo lắng đến chi phí hàng tháng để gia hạn gói cước, chỉ 1 lần đăng ký đầu tiên, suốt cả năm yên tâm kết nối.

Ưu đãi cực lớn, chi phí không đổi, lại được sử dụng công nghệ cao dịch vụ 3G giá rẻ để khám phá cuộc sống này, quá nhiều điều thú vị phải không nào. Chúc bạn thành công!