Bảng giá đăng ký gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ – TQT49, TQT99, TQT199 và TQT299

Gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone được đăng ký với cú pháp: BV Tên_gói gửi 9084 sẽ nhanh chóng thành công và đem về cho bạn ưu đãi cực lớn kèm chi phí vô cùng tiết kiệm.

Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên liên lạc, trao đổi hay quan tâm thăm hỏi người thân, bạn bè ở nước ngoài và đang tìm kiếm 1 giải pháp tiết kiệm nhất, hãy nghĩ ngay đến việc đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone. Hàng loạt gói cước Global Saving MobiFone được triển khai không ngoài mục đích hổ trợ khách hàng thực hiện cuộc gọi quốc tế một cách dễ dàng, thuận lợi với chi phí thấp nhất có thể. Tiết kiệm chi phí lên đến 80% cước cuộc gọi so với phí thoại quốc tế thông thường là ưu điểm lớn nhất của gói cước gọi quốc tế giá rẻ đem lại cho khách hàng.

Đa dạng về giá gói và ưu đãi cuả gói cước gọi quốc tế giá rẻ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm giải pháp thuận lợi và tiết kiệm nhất cho mình. Những thông tin chi tiết từ bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo, đăng ký và sử dụng gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone một cách hiệu quả nhất khi có nhu cầu nhé.

Bảng giá gói cước gọi Quốc Tế MobiFone giá rẻ
Bảng giá gói cước gọi Quốc Tế MobiFone giá rẻ

Bảng giá các các gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ

Hiện nay, MobiFone triển khai khá nhiều gói cước gọi quốc tế với giá cước lần lượt là từ 49.000đ cho tới 299.000đ. Với cước phí linh hoạt, khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình 1 gói cước gọi quốc tế phù hợp với nhu cầu của mình.

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49BV TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99BV TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199BV TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299BV TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 380 phút / 30 ngày299.000đ

Cách đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ của MobiFone

Với phí thoại chỉ bằng 1/10 cước gọi quốc tế thông thường, ưu đãi của những gói TQT49, TQT99, TQT199, TQT299 cho phép bạn thoải mái liên lạc cùng người thân, bạn bè hay đối tác ở nước ngoài. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất nhé.

Bạn cần soạn cú pháp: DK QT gửi 999 để đăng ký dịch vụ quốc tế IDD & VOIP MobiFonetrước khi đăng ký 1 trong những gói cước Global Saving MobiFone. Sau đó muốn đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ mau chóng thanh công, bạn chỉ cần soạn tin nhắntheo cú pháp mới nhất này:

BV Tên gói gửi 9084

Khi gói cước được đăng ký thành công, bạn có thể tiến hành ngay cuộc gọi quốc tế theo cú pháp sau: 1313 + 00 + Mã nước + Số điện thoại cần gọi

Lưu ý: Bạn nhớ bỏ số 0 ở đầu mã nước hay mã mạng (nếu có), mới thực hiện thành công cuộc gọi.

 Cú pháp hổ trợ và những điều cần biết khi sử dụng gói cước gọi quốc tế giá rẻ

  • Khi ưu đãi thoại đã hết, nếu khách hàng vẫn tiếp tục thực hiện cuộc gọi, phí cuộc gọi sẽ được tính như thông thường.
  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra và quản lý ưu đãi thoại còn lại của gói cước theo cú pháp: KT QT gửi 999 sao cho sử dụng tiết kiệm nhất.
  • Gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ khi tài khoản đảm bảo đủ tiền thanh toán gói cước ngay thời điểm gia hạn. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp ở chu kỳ sau mà tài khoản không đủ, nhớ nạp thêm tiền vào.
  • Không còn nhu cầu sử dụng nữa,bạn có thể soạn cú pháp: HUY Tên gói gửi 999 để hủy gói cước.
  • Sau khi đã hủy gói cước, cần đăng ký sử dụng lại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084.
Các gói cước gọi quốc tế MobiFone được nhiều người đăng ký
Các gói cước gọi quốc tế MobiFone được nhiều người đăng ký

Chi tiết về gói cước gọi quốc tế giá rẻ của MobiFone

  • Tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc đều được tham gia đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ của MobiFone.
  • Ưu dãi thoại được thực hiện với danh sách các nước sau
  • Các nước được gọi đến số cố định và mạng di động: Thailand.Hongkong, USA, China, Canada, Singapore,Korea(South).
  • Các nước được gọi đến số cố định: Israel, New Zealand, Ireland, United Kingdom, Taiwan, Switzerland, France, Argentina, Australia, Denmark, Puerto Rico,Belgium, Brazil, Sweden, Germany, Spain, Hungary, Russia.

Những gói cước gọi quốc tế giá rẻ TQT49, TQT99, TQT199, TQT299 là những gói Global Saving MobiFone nên ưu đãi chỉ được áp dụng khi những cuộc gọi đi quốc tế xuất phát từ Việt Nam. Nếu bạn đang ở nước ngoài, phải đăng ký 1 trong những gói Roam Saver mới thực hiện thành công cuộc gọi đi quốc tế giả rẻ của MobiFone.

Nếu nhu cầu gọi quốc tế của bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp tối ưu, nhớ nghĩ ngay đến ưu đãi thoại siêu hấp dẫn từ 1 trong những gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone nhé. Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều niềm vui và những thời khắc thoải mái, vui vẻ cùng người thân, bạn bè khi đăng ký sử dụng gói cước gọi quốc tế giá rẻ MobiFone.