Chương trình khuyến mãi “Nốt Nhạc May Mắn” của Mobifone

Nhằm tạo sân chơi cho các khách hàng yêu thích âm nhạc trong năm 2017, các game show truyền hình giải trí. Mobifone đã cung cấp chương trình khuyến mãi “Nốt nhạc may mắn” dành riêng cho các thuê bao Mobifone. Đầu số của dịch vụ “Nốt Nhạc May Mắn” hiện nay là 9595. Chương trình được diễn ra bắt đầu từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 15/04/2017 (90 ngày).

Chương trình khuyến mãi "Nốt Nhạc May Mắn"
Chương trình khuyến mãi “Nốt Nhạc May Mắn”

Ngoài việc cung cấp khách hàng thông tin thị trường âm nhạc Việt Nam và quốc tế, cùng với các vấn đề liên quan đến các game show giải trí, các chương trình truyền hình thực tế được đông đảo khán giả yêu mến. Mobifone còn tạo ra sân chơi bổ ích, chi cần đăng ký/duy trì khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone.

1. Chi tiết chương trình khuyến mãi “Nốt Nhạc may mắn”

  • Có 2 gói cước cho chương trình khuyến mãi “Nốt nhạc may mắn” bao gồm: gói cước Âm Nhạc (cập nhật thông tin về thị trường âm nhạc Việt Nam và quốc tế), gói cước Đồng Hành (cập nhật các thông tin giải trí, game show…). Soạn tin AN gửi 9595 để đăng ký gói Âm Nhạc, DH gửi 9595 để đăng ký gói Đồng Hành.
  • Gói cước Âm Nhạc có giá gói là 6.000đ/ ngày, còn gói Đồng Hành có giá 3.000đ/ngày.
  • Hàng ngày, khách hàng sẽ nhận được các bản tin liên quan, tin tức liên quan đến gói cước.
  • Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được điểm tích lũy do đăng ký/duy trì thành công dịch vụ, dùng để xét giải thưởng của chương trình
  • Truy cập website/wapsite của chương trình: http://mmc.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn.
  • Nội dung tin tức trên website/wapsite của dịch vụ được cập nhật mới hàng ngày. Khách hàng cần đăng ký 3G mobifone để tránh phát sinh cước 3G mong muốn khi truy cập website/wapsite. Soạn tin: BV HD70 gửi 9084 để đăng ký gói cước HD70 không giới hạn dung lượng truy cập.

Với gói cước Âm nhạc: khách hàng sẽ nhận được các câu hỏi trắc nghiệm hàng ngày với 02 đáp áp, và trả lời qua kênh SMS. Để trả lời câu hỏi khách hàng có thể truy cập wapsite/website hay trả lời qua kênh SMS, bằng cách soạn T1 hoặc T2 gửi 9595.

Đăng ký gói Âm Nhạc lần đầu tiên qua đầu số 9595 được 500 điểm, còn gói “Đồng Hành: được 2.000điểm. Trả lời đúng câu hỏi được 50điểm/câu.

Kiểm tra điểm của chương trình khuyến mãi “Nốt Nhạc May Mắn” bằng cách soạn tin: DIEM4 gửi 9595. Hoặc truy cập qua website/wapsite của chương trình: http://mmc.mobifone.vn

Chú ý: Gói cước tự động gia hạn hàng ngày.

2. Cách hủy chương trình khuyến mãi “Nốt Nhạc May Mắn”

Để có thể hủy chương trình “Nốt Nhạc May Mắn” khách hàng có thể hủy chương trình này qua hai cách: qua SMS hoặc qua website/wapsite.

  • Qua SMS: Soạn tin HUY AN gửi 9595 hoặc TC AN gửi 9595 (Đối với gói Âm Nhạc), Soạn tin TC DH gửi 9595 hoặc HUY DH gửi 9595 (Đối với gói Đồng Hành)
  • Qua wapsite/website: để hủy chương trình “Nốt Nhạc May Mắn” truy cập qua wapsite/website http://mmc.mobifone.vn và làm theo hướng dẫn.