Cách ứng tiền MobiFone nhanh cho thuê bao trả trước

Đăng ký gói C90 MobiFone chỉ với 90.000đ / tháng có ngay 60 GB Data tốc độ cao, gọi nội mạng miễn phí, 50 phút liên mạng
Ứng tiền MobiFone là tiện ích dịch vụ có thể giúp bạn tạm ứng nhanh chóng cho tài khoản thuê bao di động của mình trong những trường hợp khẩn cấp cần dùng mà không thể nạp thẻ cào được. Và hôm nay hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách ứng tiền MobiFone nhanh cho thuê bao trả trước nhé!Cách ứng tiền MobiFone nhanh cho thuê bao trả trước

Cách ứng tiền MobiFone nhanh cho thuê bao trả trước

Nhằm giúp các thuê bao MobiFone trả trước có thể ứng tiền nhanh chóng để kết nối liên lạc mỗi khi tài khoản hết tiền, chúng tôi sẽ dành thời lượng bài viết này để hướng dẫn các cách ứng tiền cho sim MobiFone với số tiền có thể là 3.000, 5.000, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000… Các bạn hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây để biết cách ứng tiền cho tài khoản khi gặp trường hợp cần thiết nhé.

Các thuê bao MobiFone có thể ứng tiền bằng cách soạn tin nhắn đến tổng đài MobiFone 900 nếu đáp ứng các điều kiện:

  • Thuê bao đã hoạt động trên 360 ngày và đang hoạt động hai chiều tính đến thời điểm ứng tiền
  • Số tiền còn lại trong tài khoản khi ứng tiền <300đ.
  • Để thực hiện ứng tiền bạn soạn tin nhắn với cú pháp: UT gửi 900

Mỗi lần ứng tiền thuê bao được ứng 3000đ, tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản KM3 của thuê bao và được sử dụng cho các nhu cầu như gọi thoại, nhắn tin nội mạng, liên mạng và sử dụng cho một số dịch vụ GTGT.

Ứng tiền MobiFone với dịch vụ Fast Credit

Fast Credit là dịch vụ ứng tiền tự động, nhanh chóng cho thuê bao trả trước của MobiFone một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền nhưng vẫn còn thời hạn sử dụng.

Điều kiện ứng tiền với dịch vụ Fast Credit:

  • Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước và có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 VND từ tài khoản chính.
  • Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng trong vòng 2 tháng gần nhất và nhận được nhắn tin mời ứng tiền với mức phí xác định từ hệ thống.
  • Khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống thuê bao chỉ cần soạn tin với cú pháp: Y gửi 9015 để đồng ý ứng tiền.
  • Trường hợp không có nhu cầu ứng tiền khi hệ thống nhắn tin mời, bạn hãy soạn: TC gửi 9015 để từ chối sử dụng dịch vụ.

Ứng tiền một dịch vụ tiện ích giúp đảm bảo liên lạc của khách hàng những khi cần thiết do đó những khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone trả trước nên ghi nhớ những cú pháp hướng dẫn ứng tiền MobiFone vào sổ tay của mình để có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Với hai cách ứng tiền trên các thuê bao có thể dễ dàng kết nối liên lạc với bạn bè người thân khi tài khoản hết tiền. Thuê bao sẽ hoàn ứng tiền khi nạp tiền vào tài khoản trong lần nạp thẻ gần nhất. Ngoài ra để không bị gián đoạn liên lạc khi điện thoại hết tiền bạn nên đăng ký dịch vụ 3G MobiFone hoặc đăng ký 4G MobiFone để sử dụng.

—->>> Xem thêm