Gói cước TQT49 Mobifone ưu đãi 40 phút thoại quốc tế chỉ 49.000đ

Sử dụng cú pháp: BV TQT49 gửi 9084 để đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ TQT49 MobiFone, bạn sẽ nhanh chóng thành công và nhận ngay ưu đãi 40 phút gọi Quốc tế, thoại trong 7 ngày chỉ với 49.000đ. Nếu so sánh, cước phí thoại từ gói TQT49 MobiFone gọi đi nước ngoài rẻ như thoại trong nước.

Nếu đăng ký gói cước TQT49 MobiFone thành công, bạn có thể yên tâm liên lạc cùng bạn bè, ngươi thân hay làm việc cùng đối tác với cước phí thoại vô cùng tiết kiệm. Ưu đãi khá lớn từ gói cước có giá thành khá rẻ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi nhanh chóng đến các mạng cố định và di động của khá nhiều nước trên thế giới. Bạn có thể ham khảo thông tin chi tiết về gói TQT49 MobiFone từ bài viết này và đừng bỏ lỡ cơ hội khi có nhu cầu nhé.

Đăng ký gói cước TQT49 MobiFone đơn giản với cú pháp BV TQT49 gửi 9084
Đăng ký gói cước TQT49 MobiFone đơn giản với cú pháp BV TQT49 gửi 9084

Cú pháp đăng ký nhanh chóng gói cước TQT49 MobiFone

Đã đáp ứng đủ điều kiện rất đơn giản trên, muốn đăng ký nhanh chóng và nhận về ưu đãi hấp dẫn từ gói cước gọi Quốc tế giá rẻ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp sau:

BV TQT49 gửi 9084

 • Gói TQT49 MobiFone được đăng ký thành công,bạn yên tâm có 7 ngày sử dụng, liên lạc miễn phí 40 phút ra nước ngoài để thăm hỏi, trò chuyện hay giải quyết những việc cấp thiết khi cần.
 • Cước phí đăng ký gói cước sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc được cộng vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao trả sau.

Thông tin và điều kiện đăng ký gói TQT49 MobiFone

 • Đối tượng và điều kiện đăng ký: Tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau trên toàn quốc đang hoạt động hai chiều có đủ 49.000đ trong tài khoản chính.
 • Phí đăng ký gói: 49.000đ/ lần kích hoạt thành công.
 • Thời hạn sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
 • Danh sách các nước được ưu đãi thoại:
 • Gọi cố định: Ưu đãi sẽ hiệu quả khi gọi đến các số điện thoại cố định của các nước: Russia, Spain, Sweden,Hungary, Ireland, Israel, New Zealand,Argentina, Australia, Belgium,Puerto Rico, Switzerland, Taiwan, United Kingdom, Brazil, Denmark, France, Germany.
 • Gọi di động và cố định: Ưu đãiđược áp dụng khi cuộc gọi thực hiện đến các nước: Thailand, Canada, China,USA, Hongkong, Korea (South), Singapore.
Gói cước TQT49 MobiFone chỉ 49.000đ - mỗi lần đăng ký
Gói cước TQT49 MobiFone chỉ 49.000đ – mỗi lần đăng ký

Hướng dẫn áp dụng hiệu quả ưu đãi gói cước TQT49 MobiFone

Khi đã đăng ký thành công gói cước TQT49 MobiFone , ưu đãi thoại chỉ được áp dụng hiệu quả khi bạn thao tác đúng theo cú pháp sau :

Bấm 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi

Lưu ý: Bạn cần bỏ số 0 ở đầu mã vùng hoặc mã mạng di động nếu có.

 • Bạn nên thường xuyên quản lý ưu đãi thoại còn lại theo cú pháp: KT QT gửi 999 (200đ/sms) để tránh phát sinhcước ngoài ý muốn.
 • Không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, cần hủy gói, bạn soạn: HUY TQT49 gửi 999
 • Cần đăng ký sử dụng lại gói cước sau khi đã hủy, bạn soạn: BV TQT49 gửi 9084

Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi đăng ký thành công và sử dụng gói cước hiệu quả.