Cách đăng ký gói cước D90 Mobifone nhận 30GB dùng data cả tháng

Sử dụng data trên di động đã trở thành nhu cầu cấp thiết hiện nay của khách hàng và đó cũng là lý do hàng loạt gói ưu đãi dung lượng 3G/ 4G được nhà mạng triển khai. Một trong những gói data đang được không ít khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay là gói cước D90 Mobifone, để đăng ký gói, quý khách chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: BV D90 gửi 9084. Ưu đãi gói cho phép người dùng sử dụng data thả ga cả tháng với dung lượng tốc độ cao lên đến 1GB mỗi ngày.

Gói cước D90 Mobifone được nhà mạng triển khai tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Ưu đãi gói đem lại cho người dùng cơ hội khám phá tất cả các tiện ích internet mỗi ngày. Sở hữu gói cước D90, quý khách sẽ chủ động và tự tin hơn mỗi khi có nhu cầu cập nhật tin tức, nghe nhạc, check mail hay truy cập các trang mạng mình yêu thích… Tham gia gói 4G này, bạn không phải lo lắng phát sinh cước data ngoài ưu đãi. Thuê bao bạn có được tham gia gói dịch vụ này hay không? Cách nhận ưu đãi và quy định sử dụng gói D90 như thế nào?… Chúng ta cùng khám phá câu trả lời trong nội dung bài viết sau nhé!

Cách đăng ký gói cước D90 Mobifone nhận 30GB dùng data cả tháng
Cách đăng ký gói cước D90 Mobifone nhận 30GB dùng data cả tháng

Cách đăng ký gói cước D90 Mobifone nhận 30GB dùng data cả tháng

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
Đăng Ký
D90
90.000đ/30 ngày
- 1 GB / 1 ngày
- Sử dụng 30 ngày
BV D90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Đối tượng áp dụng

  • Thuê bao di động trả trước Mobifone hòa mạng mới từ ngày 31/3/2020 hoặc thuê bao di động lâu năm được nhà mạng nhắn tin mời tham gia ưu đãi gói cước D90.
  • Thuê bao Fast Connect Mobifone không được tham gia gói dịch vụ này.

Phạm vi ưu đãi :

  • Tất cả các khu vực trên cả nước.
  • Hãy soạn cú pháp: BV D90 gửi 9084 để biết hệ thống có áp dụng ưu đãi gói cước D90 cho thuê bao mình hay không nhé!

Cách đăng gói cước D90 Mobifone:

Chỉ cần thuê bao bạn thuộc danh sách khuyến mãi sẽ đăng ký gói cước D90 Mobifone thành công nhanh chóng và dễ dàng với cú pháp:

BV D90 gửi 9084

Thông tin ưu đãi: Miễn phí 1GB data mỗi ngày, suốt 30 ngày liên tiếp, tổng cộng 30GB.

Tham gia ưu đãi gói cước D90 Mobifone cần biết

  • Gói cước D90 sẽ tự động gia hạn  sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính của thuê bao còn đủ tiền trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
  • 0h00 mỗi ngày hệ thống sẽ cộng ưu đãi mới của ngày hôm sau, tất cả ưu đãi còn lại của ngày trước đó sẽ tự động hủy.
  • Data ưu đãi của mỗi ngày được sử dụng hết, kết nối sẽ tự động ngắt. Muốn tiếp tục truy cập tốc độ cao, quý khách phải mua thêm dung lượng bổ sung.
  • Cần tắt tính năng tự gia hạn gói, quý khách hãy dùng cú pháp: KGH gửi 999.
  • Ưu đãi gói được theo dõi dễ dàng khi soạn: KT DATA gửi 999.
  • Cú pháp: HUY D90 gửi 999 được sử dụng để hủy gói khi cần.

Với nội dung bài viết trên đây, hy vọng quý khách nắm được thông chi tiết về gói cước D90 Mobifone. Chúc quý khách đăng ký gói thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng gói dịch vụ 4G này!