Cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone dành cho trả trước và trả sau

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách gọi đi Mỹ giá rẻ thông qua mạng MobiFone thì chỉ cần soạn tin nhắn: BV Mã-gói gửi 9084 để đăng ký cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone. Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn gọi quốc tế giá rẻ đến 25 quốc gia trên thế giới với mức phí thoại chưa đến 1.000đ/phút. Hãy khám phá cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm đến 80% chi phí gọi ra nước ngoài nhé!

Tại sao nên đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone

Đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế đi Mỹ mạng MobiFone bạn sẽ không còn trăn trở với nỗi lo cước phí gọi quốc tế đắt đỏ. Với cước phí chưa đến 1.000đ mỗi phút, bạn có thể yên tâm trao đổi công việc với đối tác khi cần, thoải mái trò chuyện hay chia xẻ cùng người thân và bạn bè ở nước ngoài.

Để nhanh chóng nhận ưu đãi từ gói cước gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone, thuê bao trả trước và trả sau MobiFone có thể lựa chọn 1 trong 2 loại gói cước sau:

1. Cách đăng ký gói cước gọi đi Mỹ mạng MobiFone cơ bản

Một trong những gói cước gọi quốc tế MobiFone đi Mỹ giá rẻ phải kể đến các gói cước TQTx của MobiFone, với giá gói cước chỉ từ 49.000đ.

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49BV TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99BV TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199BV TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299BV TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 380 phút / 30 ngày299.000đ

2. Gói cước Happy Tourist MobiFone

Đăng ký gói cước Happy Tourist MobiFone khách hàng vẫn có cơ hội gọi đi Mỹ qua mạng MobiFone.

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
HP2200.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 3 GB Data
- 70 phút gọi quốc tế + trong nước
- 30 sms quốc tế + trong nước
BV HP2 gửi 9084
HP3100.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 2 GB Data / ngày
- 25 phút gọi quốc tế + trong nước
BV HP3 gửi 9084

Thông thường sim của các thuê bao MobiFone đều được mở mặc định dịch vụ gọi quốc tế IDD và VOIP. Song trong một vài trường hợp có thể do thuê bao sử dụng sim cũ chưa có dịch vụ hoặc thuê bao đã hủy dịch vụ gọi quốc tế, cần phải đăng ký lại với cú pháp: DK QT gửi 999. (Cước tin nhắn gửi đến tổng đài 999: 200đ)

Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Mỹ mạng MobiFone
Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Mỹ mạng MobiFone

Các đối tượng đăng ký gọi đi quốc tế sang Mỹ thuộc mạng MobiFone

  • Đối tượng: Ưu đãi từ cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone được áp dụng với tất cả thuê bao MobiFone đang hoạt động trên toàn quốc. Trừ gói HP2 MobiFone và gói HP3 MobiFone.
  • Điều kiện: Để đăng ký cách gọi quốc tế giá rẻ mạng MobiFone thành công, bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản gốc bằng hoặc lớn hơn cước phí gói (đối với thuê bao trả trước) hoặc không nợ cước tháng cuối (đối với thuê bao trả sau).

Hướng dẫn thao tác gọi quốc tế đi Mỹ thông qua mạng MobiFone

1. Hướng dẫn thao tác gọi:

Để gọi quốc tế giá rẻ mạng MobiFone đến Mỹ hoặc 1 trong 24 quốc gia khác, hãy bấm trên bàn phím theo cú pháp sau: 1313 + 00 + Mã quốc gia + Mã vùng + SĐT+ OK ( Mã vùng, số điện thoại nếu có số 0 phía trước thì bỏ số 0)

2. Các quốc gia được ưu đãi:

Với cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone, bạn có thể yên tâm trò chuyện, chia xẻ cùng bạn bè, người thân tại 25 quốc gia theo quy định sau:

  • Với các nước: USA, Singapore, Canada, China, Thailand, Hongkong, Korea (South)- Thuê bao được gọi đến số cố định và mạng di động.
  • Với các nước: Australia, New Zealand, United Kingdom, Ireland, Hungary, Spain,Switzerland, Taiwan, Denmark, France, Germany, Sweden, Argentina, Belgium, Brazil, Puerto Rico, Russia, Israel- Thuê bao chỉ được gọi đến số điện thoại cố định.

Với cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone, bạn sẽ chủ động và tự tin hơn mỗi khi có nhu cầu liên lạc ra nước ngoài.

Lưu ý khi sử dụng gói cước gọi quốc tế đi Mỹ của MobiFone

  • Tại một thời điểm, mỗi thuê bao chỉ có thể đăng ký sử dụng một gói cước gọi giá rẻ đi Mỹ mạng MobiFone.
  • Các gói cước sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ.
  • Cần hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Mã gói gửi 999 vào ngày cuối của chu kỳ để không lãng phí ưu đãi và tránh gia hạn gói.
  • Để quản lý ưu đãi gói, soạn cú pháp: KT QT gửi 999.

Chúc các bạn đăng ký cách gọi quốc tế đi Mỹ giá rẻ mạng MobiFone thành công và liên lạc ra nước ngoài thoải mái với chi phí vô cùng tiết kiệm.