Cách đăng ký gói cước gọi quốc tế đi Canada mạng Mobifone giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước gọi quốc tế đi Canada mạng MobiFone, hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp sau: BV TQTx gửi 9084 (với x có giá trị: 49,99,199,299). Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn với phí kích hoạt gói chỉ từ 49.000đ. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về các gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của mạng Mobifone từ bài viết sau nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi đi quốc tế Canada mạng MobiFone giá rẻ
Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi đi quốc tế Canada mạng MobiFone giá rẻ

Các gói cước gọi quốc tế đi Canada mạng MobiFone giá rẻ

Nhằm hỗ trợ người dùng có nhiều sự lựa chọn, Mobifone đã cho triển khai hàng loạt những gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada với cước phí và ưu đãi khá đa dạng. Hãy tìm hiểu thông tin những gói cước này từ danh sách sau:

Các gói cước gọi đi Canada mạng MobiFone cơ bản

Với nhu cầu chỉ gọi đi canada thông qua mạng MobiFone, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các gói cước gọi quốc tế MobiFone, với mã gói cước TQTx (x lần lượt là 49, 99, 199 và 299) đáp ứng đầy đủ nhu cầu gọi cho người thân và phục vụ công việc của khách hàng.

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49BV TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99BV TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199BV TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299BV TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 380 phút / 30 ngày299.000đ

Các gói cước Happy Tourist MobiFone – Gọi đi canada combo

Các gói cước Happy Tourist của MobiFone được dành riêng cho các khách hàng có mặt ở Việt Nam du lịch và làm việc. Ngoài ra, cũng phục vụ cho một số khách hàng tại Việt Nam gọi điện cho người thân và ưu đãi thêm combo Data cực khủng. Hiện nay, có 2 gói cước Happy Tourist được nhiều người sử dụng là: gói HP2 MobiFonegói HP3 MobiFone.

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
HP2200.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 3 GB Data
- 70 phút gọi quốc tế + trong nước
- 30 sms quốc tế + trong nước
BV HP2 gửi 9084
HP3100.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 2 GB Data / ngày
- 25 phút gọi quốc tế + trong nước
BV HP3 gửi 9084

Đặc biệt, khi đăng ký 1 trong 2 gói cước HP2 hay HP3 MobiFone, khách hàng không cần phải lựa chọn bất kỳ gói cước 4G MobiFone nào khác mà vẫn đảm bảo lướt web mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý: Để kích hoạt 1 trong những gói cước gọi đi Canada thông qua mạng MobiFone thành công, tại thời điểm đăng ký, thuê bao trả trước phải đủ tiền trong tài khoản chính để trả phí gói hoặc thuê bao trả sau không được nợ cước tháng sau cùng.

Đăng ký gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của Mobifone lợi ích gì?

Liên lạc ra nước ngoài sẽ không còn là nỗi ám ảnh khi bạn đồng hành cùng gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của mạng Mobifone. Với cước phí siêu ưu đãi chỉ còn chưa tới 1.000đ mỗi phút, bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 80% chi phí so với cách gọi quốc tế thông thường.

Tất cả thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc đều được tham gia ưu đãi từ những gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của Mobifone. Để sử dụng gói cước thành công, sim của bạn phải mở chiều gọi quốc tế. Nếu chưa,  hãy đăng ký mở theo cú pháp:

DK QT gửi 999

Cách gọi quốc tế đi Canada thông qua mạng Mobifone

Để tận hưởng thành công ưu đãi của 1 trong những gói cước gọi quốc tế đi Canada thông qua mạng Mobifone, bạn cần thao tác trên bàn phím đúng theo cú pháp sau:

1313+ 00+ Mã quốc gia+ Mã vùng+ Số điện thoại + OK

(Nếu có số 0 ở đầu mã vùng và số điện thoại, nhớ bỏ số 0)

Ngoài gọi đi Canada thông qua mạng MobiFone khi đăng ký 1 trong các gói cước trên, khách hàng còn có thể gọi đến 1 trong các quốc gia như sau:

  • Chỉ gọi đến số cố định của các nước: Australia, New Zealand, United Kingdom, Ireland, Hungary, Spain,Switzerland, Taiwan, Denmark, France, Germany, Sweden, Argentina, Belgium, Brazil, Puerto Rico, Russia, Israel.
  • Được phép gọi đến cố định và di động của các nước: USA, Singapore, Canada, China, Thailand, Hongkong,  Korea (South).

Đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của Mobifone, liên lạc với đối tác làm ăn hay thăm hỏi, trò chuyện với người thân, bạn bè ở nước ngoài sẽ không còn là nỗi ám ảnh về cước phí của bạn nữa.

Sử dụng gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada thông qua mạng Mobifone cần lưu ý

  • Thuê bao sẽ không sử dụng được gói cước khi bị khóa 1 chiều dù ưu đãi và thời hạn gói vẫn còn hiệu lực. Mở được hai chiều, thuê bao không cần đăng ký lại vẫn có thể tiếp tục sử dụng nếu gói cước còn ưu đãi và thời hạn.
  • Khi bị khóa hai chiều, gói cước sẽ tự hủy và muốn sử dụng tiếp, thuê bao phải đăng ký lại.
  • Tất cả ưu đãi còn lại của gói sẽ không được bảo lưu khi gói cước bị hủy.
  • Ưu đãi gói chỉ được áp dụng khi thuê bao sử dụng gói cước ngay trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Gói cước có tính năng tự  gia hạn sau mỗi chu kỳ.
  • Cần hủy gói, soạn cú pháp: HUY Mã gói gửi 999 vào ngày cuối của chu kỳ sử dụng.
  • Để biết ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KT QT gửi 999.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước gọi quốc tế giá rẻ đi Canada của mạng Mobifone và hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như ưu đãi của gói cước!