Xem phim miễn phí 4G MobiFone với gói cước HDFIM MobiFone

Với ưu đãi không giới hạn data 4G khi xem phim trực tuyến trên nền công nghệ 4G, gói HDFIM thật sự sẽ mang đến không gian giải trí đỉnh cao trên điện thoại “mọi lúc – mọi nơi”. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết về Xem phim miễn phí 4G MobiFone với gói cước HDFIM MobiFone để biết cách đăng ký thành công nhé!

Xem phim miễn phí 4G MobiFone với gói cước HDFIM MobiFone

Xem phim miễn phí 4G MobiFone với gói cước HDFIM MobiFone

  • HDFIM chính là gói cước giải trí IP4G được MobiFone triển khai cung cấp trên phạm vi toàn quốc dành riêng cho sim di động 4G.
  • Chức năng của gói HDFIM: Cho phép người dùng di động được xem phim miễn phí 4G MobiFone trong 30 ngày (tính từ ngày đăng ký gói thành công). Tặng thêm 3GB sử dụng các tiện ích Internet khác như: Nghe nhạc, lướt facebook, đọc báo,…

Đối tượng được đăng ký gói HDFIM: Chỉ những thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn từ nhà mạng mới được đăng ký các gói HDFIM. Soạn KT 4G gửi 789 để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc nhóm đối tượng khách hàng được đăng ký gói hay không nhé!

Đăng ký gói cước HDFIM MobiFone cho thuê bao di động theo cú pháp BV HDFIM30 gửi 9084 thành công, khách hàng sẽ được xem phim free với tốc độ 4G liên tục trong 30 ngày.

Tên góiCách đăng kýƯu đãi xem phim khi đăng ký 4G MobifoneGiá cước
HDFIM30HD
HDFIM30
 
gửi 9084
  • Ưu đãi toàn bộ dung lượng truy cập FIM+
  • Tặng thêm 3 GB sử dụng các tiện ích Internet khác. Hết dung lượng truy cập với tốc độ chậm hơn.
120.000đ

Xem phim tốc độ cao, tiết kiệm chi phí mà vẫn thoải mái tận hưởng niềm đam mê điện ảnh là những gì mà gói HDFIM muốn mang đến cho tất cả người dùng di động mạng MobiFone.

Quy định khi sử dụng ưu đãi DATA của HDFIM

  • Chỉ được xem phim miễn phí 4G tại website movies.fimplus.vn hoặc tải ứng dụng Fim+ về máy để sử dụng. Không áp dụng miễn data 4G khi xem tại địa chỉ hay ứng dụng phim khác.
  • Với 3GB data truy cập miễn phí vào những trang web khác, nếu sử dụng hết trước khi hết hạn chu kỳ (30 ngày) thì hệ thống sẽ ngắt kết nối data 3G/4G cho đến khi mua thêm dung lượng hoặc gia hạn gói thành công.
  • Cước phí/lần đăng ký HDFIM30: 120.000đ/chu kỳ sử dụng 30 ngày.
  • Có tính năng tự động hủy dịch vụ, soạn HUY HDFIM30 gửi 999 để ngừng duy trì gói. Hoặc KGH gửi 999 để không gia hạn.

Hãy cùng đăng ký gói cước HDFIM MobiFone để được xem phim trên mạng 4G mà không cần phải đăng ký các gói cước 4G. Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho quý khách.

——>>> Xem thêm: