Ưu đãi combo xem phim + data 3G/4G thả ga của gói cước MobiFone

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về Ưu đãi combo xem phim + data 3G/4G thả ga của gói cước MobiFone đến với mọi người để cùng theo dõi và cập nhật chi tiết hơn.

Ưu đãi combo xem phim + data 3G/4G thả ga của gói cước MobiFone

Ưu đãi combo xem phim + data 3G/4G thả ga của gói cước MobiFone

Xem phim trên di động là một trong những tiện ích giải trí được đông đảo người dùng lựa chọn. Nếu bạn là fan của các bộ phim hay những video hot thì bạn nên bỏ túi gói cước MobiFone ưu đãi combo xem phim + data 3G/4G thả ga. Ưu đãi từ các gói cước này sẽ giúp bạn thỏa sức thư giãn và truy cập Internet mà không phải e ngại việc cước phí phát sinh cao.

Nếu bạn muốn xem phim trên điện thoại thì một trong những gói cước bạn không nên bỏ qua đó là các gói FIM+ của MobiFone. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình gói phù hợp theo gợi ý sau:

Tên góiCú pháp đăng kýGiá cước (VNĐ)Ưu đãi mỗi tháng xem phim, videoƯu đãi dataChu kỳ(ngày)
FIM+ BV FIM30 gửi 9084100.000Miễn phí truy cập không giới hạn data tốc độ cao khi xem phim BV tại ứng dụng Fim+2.5GB30
HDFIMBV HDFIM gửi 9084120.000Miễn phí truy cập không giới hạn data tốc độ cao khi xem phim BV tại ứng dụng Fim+3GB30

Bạn có thể lựa chọn gói cước chu kỳ tháng hoặc chu kỳ dài để luôn đảm bảo tốt nhất nhu cầu giải trí và truy cập Internet của mình.

Những lưu ý khi đăng ký gói ưu đãi combo xem phim + data

  • Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước trả sau đều có thể tham gia đăng ký các gói cước xem phim của MobiFone.
  • Thuê bao chỉ được đăng ký 1 gói xem phim trong cùng 1 thời điểm và không được đăng ký kèm với các gói data 3G/4G khác.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói: KT Tên-gói gửi 999 hoặc: KT ALL gửi 999.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp ở những chu kỳ sau bạn có thể hủy bằng cách soạn: HUY Tên-gói gửi 999.
  • Cước phí gửi SMS đến 9084 miễn phí, đến 999 là 200đ/SMS.

Nhanh tay lựa chọn gói cước để đăng ký ngay cho điện thoại của mình bạn nhé! Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì về cách gói 4g mobi hay cách gói cước 3g MobiFone hãy đến với chúng tôi hoặc truy cập website để biết rõ hơn, chi tiết hơn.