Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone hỗ trợ 24/24

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobifone nếu có những thắc mắc, những vấn đề không như ý cần giải quyết, hãy gọi về hotline tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone. Với nhiều đầu số kèm nhánh hỗ trợ nhiệt tình, tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone đã đem lại cho người dùng sự hài lòng trong suốt thời gian qua.

Không phân biệt ngày nghỉ hay lễ, tết, tổng đài cskh Mobifone làm việc liên tục 24/24. Dù bạn là thuê bao của mạng di động nào, đang hoạt động ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt nam này cũng đều có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng của tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone. Những đầu số nào hỗ trợ cho thuê bao nội mạng? Thuê bao liên mạng cần tìm hiểu về dịch vụ Mobifone sẽ gọi đến những đầu số nào?… Khám phá ngay thông tin về tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone trong bài viết sau để sử dụng khi cần nhé!

Danh sách các đầu số chăm sóc khách hàng của MobiFone
Danh sách các đầu số chăm sóc khách hàng của MobiFone

Danh sách đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 

Hiện nay tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone đang triển khai 6 đầu số để hỗ trợ thuê bao trong và ngoài mạng trên toàn quốc. Nếu bạn là thuê bao Mobifone cần ghi nhớ 3 đầu số sau để có thể liên lạc với tổng đài nhanh chóng khi cần:

Tổng đài cskh 9090 tư vấn về các dịch vụ Mobifone

Tổng đài cskh 9090 Mobifone là nơi hỗ trợ thuê bao nội mạng về các dịch vụ và cách sử dụng dịch vụ của Mobifone. Khi có thắc mắc cần tư vấn về thông tin dịch vụ 3G/4G, thông tin khuyến mãi, các dịch vụ giá trị gia tăng…bạn có thể liên lạc với tổng đài cskh 9090. Gọi về tổng đài này bạn cần lưu ý bấm chính xác nhánh hỗ trợ mình cần để nhanh chóng gặp tổng đài viên giúp giải quyết những vấn đề mình đang thắc mắc.

 • Cách liên lạc: Từ bàn phím di động bấm 9090, sau đó bấm phím gọi, chọn nhánh cần hỗ trợ qua các phím tương ứng (1,2,3,4) để gặp trực tiếp tổng đài viên.
 • Cước phí cuộc gọi: Miễn phí đối với thuê bao trả sau Mobifone.
 • 200đ/phút đối với thuê bao trả trước Mobifone.
Tổng hợp các đầu số chăm sóc khách hàng MobiFone
Tổng hợp các đầu số chăm sóc khách hàng MobiFone

Tổng đài 18001090 của MobiFone

Nếu bạn có những bức xúc cần khiếu nại hay góp ý trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone, hãy gọi đến tổng đài cskh 18001090. Để liên lạc với tổng đài này, bạn thao tác như sau:

 • Bấm 18001090 từ bàn phím điện thoại, sau đó bấm phím gọi.
 • Hoàn toàn miễn phí cuộc gọi.
 • Đối tượng được hỗ trợ: Thuê bao nội mạng Mobifone.
 • Lưu ý: Chỉ thuê bao nội mạng Mobifone mới có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài cskh 9090 và 18001090 của Mobifone.

Thuê bao Mobifone là người nước ngoài được hỗ trợ từ tổng đài cskh 9393

Thuê bao Mobifone là người nước ngoài tại Việt Nam hoặc là thuê bao nước ngoài đã chuyển vùng quốc tế vào mạng Mobifone tại Việt Nam cần sự hỗ trợ của tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone hãy gọi đến đầu số 9393. Bạn hãy chọn loại ngôn ngữ mình cần tương ứng với các phím sau để nhanh chóng gặp tổng đài viên hỗ trợ.

 • Phím số 1: Tiếng Anh. Phím số 2: Tiếng Hoa. Phím số 3: Tiếng Hàn. Phím số 4: Tiếng Nhật. Phím số 5: Tiếng Khơ me.
 • Cách gọi: Bấm 9393 từ bàn phím di động, sau đó bấm gọi, bấm phím chọn ngôn ngữ.
 • Miễn phí cuộc gọi đến tổng đài 9393 của Mobifone.

Số tổng đài cskh Mobifone dành cho thuê bao ngoại mạng

Nếu bạn đang sử dụng mạng di động Vinaphone, Viettel hay mạng VNPT… cần gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone để tìm hiểu về các dịch vụ hay cách đăng ký sử dụng mạng Mobifone… hãy chọn 1 trong 3 đầu số sau (tùy theo miền) để liên lạc nhanh chóng với tổng đài viên hỗ trợ. Nếu thuê bao của bạn đang hoạt động tại các tỉnh thành của khu vực thuộc:

 • Miền Bắc, hãy gọi đến đầu số: 0904 144 144. Miền Trung, hãy gọi đến đầu số: 0905 144 144. Miền Nam, hãy gọi đến đầu số: 0908 144 144.
 • Phí cuộc gọi được tính theo giá cước thông thường của cuộc gọi liên mạng thuê bao bạn đang dùng.
 • Thuê bao nội mạng Mobifone có thể sử dụng 3 đầu số này liên lạc với tổng đài cskh Mobifone để nhận hỗ trợ.

Hãy ghi nhớ những đầu số của tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone để liên lạc nhanh chóng khi cần nhé!