Đăng ký gói cước ngày Mobifone nhận ngay ưu đãi data giá rẻ

Hãy đăng ký gói cước ngày của Mobifone nếu bạn đang muốn đi du lịch, công tác ngắn ngày cần sử dụng 4G MobiFone! Soạn tin nhắn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084, bạn có cơ hội nhận về ưu đãi data hấp dẫn kèm giá gói cực rẻ chỉ 5.000đ cho 1GB tốc độ cao để sử dụng trong 24 giờ.

Kích hoạt thành công gói cước ngày Mobifone, quý khách sẽ không còn phụ thuộc vào sóng wifi song vẫn tự tin và chủ động khi cần truy cập tốc độ cao trên smartphone của mình. Không chỉ được nhận data giá rẻ, chắc chắn quý khách sẽ còn hài lòng khi được khám phá các tiện ích internet với tốc độ cực nhanh của dịch vụ 3G/4G Mobifone. Hãy khám phá ngay thông tin chi tiết những gói data ngắn hạn, giá rẻ từ bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói cước ngày MobiFone nhận 1GB Data mỗi ngày
Cách đăng ký gói cước ngày MobiFone nhận 1GB Data mỗi ngày

Những gói data ngắn hạn, giá rẻ phổ biến của Mobifone

Những gói cước ngày Mobifone sẽ đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái và yên tâm khi sử dụng. Ưu đãi và chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và giá gói sẽ không còn làm bạn lo lắng. Đừng bỏ qua những gói data ngắn hạn, giá rẻ của Mobifone khi có nhu cầu và may mắn được tham gia nhé!

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
D15
15K / 3 ngày
3 GB
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30K / 7 ngày
7 GB
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D90
90K / 30 ngày
30 GB
BV D90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
C120
120K / 30 ngày
60 GB, miễn phí nội mạng <20 phút, 50 phút liên mạng
BV C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Sở hữu gói cước ngày Mobifone, bạn sẽ tự tin và chủ động hơn mỗi khi cần kết nối.

Đối tượng đăng ký gói cước ngày MobiFone

  • Tất cả  thuê bao di động Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc được hệ thống nhắn tin mời đăng ký đều được tham gia ưu đãi gói cước ngày Mobifone.
  • Gói cước ngày Mobifone không áp dụng ưu đãi đối với thuê bao Fast Connect.
  • Nhắn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để biết  những gói ưu đãi thuê bao mình được tham gia.
Cách đăng ký gói cước ngày MobiFone chỉ từ 5.000đ mỗi ngày
Cách đăng ký gói cước ngày MobiFone chỉ từ 5.000đ mỗi ngày

Sử dụng gói cước ngày Mobifone cần biết

  • Dùng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng,
  • Không còn nhu cầu kết nối hoặc muốn thay đổi gói ưu đãi mới, phải hủy gói cước ngày Mobifone với cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.
  • Hết chu kỳ sử dụng, gói cước ngày Mobifone sẽ tự động gia hạn khi tài khoản chính đủ tiền trả phí gói.
  • Ưu đãi và hạn sử dụng còn lại sẽ hủy hoàn toàn khi gói cước sang chu kỳ mới.
  • Khi thuê bao dùng hết ưu đãi gói D5 Mobifone, cước phát sinh sẽ được tính theo gói mặc định 75đ/50KB.
  • Hệ thống sẽ ngắt kết nối khi thuê bao dùng hết ưu đãi từ gói cước  D15 Mobifone hoặc gói cước D30 Mobifone nên không phát sinh cước ngoài ý muốn. Để dùng tiếp, khách hàng phải mua thêm dung lượng tốc độ cao từ hệ thống.

Sau quá trình sử dụng gói cước ngày Mobifone, nếu phát sinh nhu cầu truy cập data dài ngày, quý khách đừng bỏ qua những gói cước 3G/4G Mobifone có chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng đang được phổ biến rộng rãi.

Mong rằng thông tin từ bài viết trên đây sẽ giúp bạn đăng ký thành công gói cước ngày Mobifone mình lựa chọn và có thật nhiều trải nghiệm thú vị!