Xử lý lỗi sim MobiFone không truy cập được vào mạng

Xử lý lỗi sim MobiFone không truy cập được vào mạng là câu tìm kiếm của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy vì sao gặp những lỗi như thế này? Cách khắc phục trường hợp này như thế nào. goicuoc3gmobifone.com.vn sẽ hướng dẫn KH một vài thủ tục kiểm tra xử lý trường hợp này, tránh làm gián đoạn cho việc liên lạc của bạn.

Xử lý lỗi sim MobiFone không truy cập được vào mạng
Xử lý lỗi sim MobiFone không truy cập được vào mạng

Xử lý lỗi sim MobiFone không truy cập được vào mạng

Khi không truy cập được mạng, hay nhiều khi không hiển thị cột sóng trên điện thoại. Khách hàng không thể truy cập được Internet ngay đã có gói cước Data. Đây là một trong những trường hợp phổ biến khách hàng không thể vào được. Các bước xử lý như sau:

Nguyên nhân do lỗi máy bị hỏng

Trường hợp này bạn thử tắt máy khởi động lại. Hoặc tắt bật sang trạng thái máy bay và thử lại xem tình hình cập nhật mạng có thành công hay không? Nếu không được thì kiểm tra lại tình trạng sim hỏng.

Lỗi sim

Lỗi sim cũng là một trong những tình trạng phổ biến mà khách hàng hay gặp phải. Do sim sử dụng lâu ngày nên phôi sim có thể bị hỏng. Lúc này bạn chỉ cần ra cửa hàng của MobiFone gần nhất thay sim. Hiện nay, MobiFone đang có chương trình đổi sim 4G MobiFone miễn phí, cũng là một cơ hội cho khách hàng khắc phục lỗi này không mất tiền.

Do lỗi nhà mạng

Nếu khách hàng gặp tình trạng ở khu vực này thì có sóng, ở khu vực khác thì không có sóng thì gần như đây là lỗi nhà mạng. Trường hợp này bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài MobiFone để kiểm tra sóng khu vực này. Nhân viên kỹ thuật sẽ tới kiểm tra sóng tại khu vực của bạn.

Trên đây các cách xử lý lỗi sim MobiFone không truy cập được vào mạng. Hãy cùng goicuoc3gmobifone.com.vn cập nhật các thông tin nhanh nhất từ nhà mạng Mobi.