Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí tại cửa hàng Mobifone

Không thủ tục rườm rà, không phải chuẩn bị tiền nong, chỉ cần đến cửa hàng Mobifone bất kỳ trên toàn quốc là bạn đã có thể tham gia cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí. Hiện nay nhà mạng đang triển khai nâng cấp sim miễn phí cho tất cả khách hàng chưa đổi sim 4G. Nếu bạn vẫn đang sử dụng sim 3G nhớ đừng bỏ qua cơ hội này. Hãy nhanh chân đến 1 trong các cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ nhé! 

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí đang được nhà mạng triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động và thuê bao Fast Connect Mobifone. Thủ tục để tham gia đổi sim 4G miễn phí không phức tạp, chỉ với 1 vài giấy tờ rất đơn giản. Hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết hôm nay để tham gia chương trình ưu đãi này nhé! Và có thể lựa chọn các gói cước 4G MobiFone phù hợp.

Hướng dẫn đổi sim 4G MobiFone miễn phí
Hướng dẫn đổi sim 4G MobiFone miễn phí

Thủ tục đổi sim 4G Mobifone miễn phí cần giấy tờ gì?

Nhằm hỗ trợ khách hàng trải nghiệm công nghệ cao 4G Mobifone, nhà mạng đã triển khai cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí với thủ tục rất đơn giản, chỉ với những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân của thuê bao cần đổi sim 3G lên 4G.
 • Bạn đừng quên đem thêm giấy xác nhận của doanh nghiệp nếu là thuê bao doanh nghiệp.
 • Sim 3G của thuê bao đang sử dụng cần đổi lên 4G.

Rất đơn giản phải không nào? CMND thì bao giờ cũng sẵn trong túi, sim 3G đã sẵn trong máy rồi… Đến cửa hàng Mobifone với thủ tục khá đơn giản, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ đổi sim 4G nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Đổi sim 4G thành công, bạn hãy lắp sim vào máy và thế là đã có thể yên tâm đăng ký gói ưu đãi 4G Mobifone để trải nghiệm ngay tốc độ truy cập cực nhanh của công nghệ cao 4G Mobifone rồi nhé!

Thông tin chương trình đổi sim 4G Mobifone miễn phí

 • Thời gian bắt đẩu triển khai chương trình: từ ngày 5/1/2020, chưa có thông tin kết thúc ưu đãi.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao cá nhân, thuê bao doanh nghiệp của mạng Mobifone đang hoạt động hai chiều chưa nâng cấp sim lần đầu.
 • Phạm vi ưu đãi: Tất cả các khu vực trên toàn quốc.
 • Nơi thực hiện các thao tác đổi sim: Tất cả các cửa hàng Mobifone trên cả nước.
 • Ưu đãi: Miễn phí 100% cước đổi sim 4G Mobifone lần đầu tiên.
Chi tiết chương trình đổi sim 4G MobiFone miễn phí
Chi tiết chương trình đổi sim 4G MobiFone miễn phí

Thông tin hỗ trợ khách hàng tham gia cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

 • Chương trình đổi sim 4G miễn phí chỉ áp dụng đối với những khách hàng nâng cấp sim 4G lần đầu, những lần sau phí chuyển đổi là 25.000đ.
 • Đổi sim 4G thành công, bạn sẽ sử dụng phôi sim mới, sim 3G cũ sẽ không hoạt động được nữa. Quý khách cần sao lưu toàn bộ danh bạ từ sim cũ sang máy trước khi tiến hành nâng cấp sim.
 • Sim 4G Mobifone có 3 cỡ khung khá linh động: khung thường, khung Nano và khung Micro nên sẽ phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau.
 • Đổi sim 4G thành công, quý khách có thể yên tâm số điện thoại, thông tin chính chủ, tài khoản và ưu đãi của những gói dịch vụ bạn đang sử dụng vẫn không hề thay đổi.

Để tận hưởng được tốc độ truy cập 4G Mobifone siêu nhanh, quý khách đừng bỏ qua cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí tại các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!