Sim ghép 4G là gì? IPhone Lock có sử dụng được 4G không?

Đăng ký gói C90 MobiFone chỉ với 90.000đ / tháng có ngay 60 GB Data tốc độ cao, gọi nội mạng miễn phí, 50 phút liên mạng
Hiện nay, mạng 4G đã phổ biến trộng rãi tại Việt Nam, với tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với mạng 3G, mạng 4G đang là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người dùng. Và vấn đề Sim ghép 4G là gì? IPhone Lock có sử dụng được 4G không? cũng là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin đến với tất cả mọi người.

Sim ghép 4G là gì? IPhone Lock có sử dụng được 4G không?

Sim ghép 4G là gì? IPhone Lock có sử dụng được 4G không?

iPhone Lock có sử dụng được 4G không?

Hiện nay, đã có sim ghép 4G dành cho iPhone Lock nên người dùng có thể yên tâm rằng iPhone Lock hoàn toàn có thể sử dụng được mạng 4G. Sim ghép 4G vừa có khả năng unlock ( mở khóa mạng ) vừa có thể giúp bạn có cơ hội trải nghiệm mạng 4G siêu tốc.

Hiện tại đã có những loại sim ghép 4G có thể tự động fix lỗi từ a – z, bạn chỉ cần lắp sim vào là có thể sử dụng bình thường như iPhone bản Quốc tế.

Ưu điểm khi sử dụng sim ghép 4G cho iPhone Lock

  • Sim ghép 4G có thiết kế nhỏ gọn, bạn chỉ cần lắp vào là có thể sử dụng, không cần phải thao tác vào phần cứng máy.
  • Sau khi lắp sim, máy sẽ tự động hiển thị nhà mạng và bắt sóng bình thường.
  • Có thể đăng ký mạng 4G Mobifone và lựa chọn các gói cước 4G Mobiphone ưu đãi data giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
  • Bạn có thể tự tùy chỉnh sang chế độ 3G hoặc 2G nếu không còn có như cầu sử dụng 4G.

Nhược điểm khi sử dụng sim ghép 4G cho iPhone Lock

Dù đã được nâng cấp và có thể tự động fix lỗi iPhone Lock nhưng khi sử dụng sim ghép 4G, bạn vẫn sẽ gặp một số lỗi như sau:

  • Khi sử dụng sim ghép 4G sóng sẽ yếu hơn khi bạn sử dụng sim ghép 3G.
  • Điện thoại iPhone của bạn cũng sẽ hao tốn nhiều năng lượng hơn khi sử dụng sim ghép 4G, bạn có thể sẽ phải sạc pin nhiều lần trong ngày.
  • Màn hình đôi lúc bị thoát ra ngoài dù bạn không tác động đến.

Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho quý khách. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc về các gói cước 3G Mobi các gói cước 4G MobiFone hãy truy cập ngay website để thoải mái giải trí và trải nghiệm dịch vụ di động khác rõ ràng chi tiết hơn.