Nguyên tắc tính cước khi đăng ký gói cước 3G MobiFone

Việc sử dụng và truy cập internet của các thuê bao là không thể tránh khỏi. Nó giúp cho người dùng giải trí, học tập, nghe nhạc, xem phim… Do đó đăng ký các gói cước 3g mobifone vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bạn đã nắm được Nguyên tắc tính cước khi đăng ký gói cước 3G MobiFone chưa, nếu chưa hãy tham khảo các thông tin sau đây nhénguyen tac tinh cuoc khi dang ky 3g mobifone

Nguyên tắc tính cước khi đăng ký gói cước 3G MobiFone

Ngay khi nhận được tin nhắn của tổng đài báo đã đăng ký 3G MobiFone thành công thì tài khoản của bạn sẽ bị trừ cước tương ứng với gói. Do đó bạn phải đảm bảo tài khoản đủ số tiền khi đăng ký gói cước bất kỳ.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn đã sử dụng hết data mà vẫn tiếp tục truy cập thì tổng đài sẽ trừ cước tương ứng với data phát sinh (trừ các gói data không giới hạn). Với thuê bao trả trước sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính, thuê bao trả sau sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán. Cần chú ý kiểm tra dung lượng các gói cước phát sinh cước phí khi sử dụng hết data 3G tránh phát sinh nhiều chi phí ngoài gói.

Nếu bạn không thực hiện hủy gia hạn thì các gói cước ngày và tuần sẽ tự động gia hạn ngay sau khi hết chu kỳ gói. Khi không hài lòng với gói cước này, bạn hủy gói bằng cách soạn tin nhắn: HUY Tên-gói gửi 999 và đăng ký gói cước khác để tiếp tục truy cập internet

Khi bạn đã biết được Nguyên tắc tính cước khi đăng ký gói cước 3G MobiFone này sẽ đảm bảo việc sử dụng 3G không quá tốn kém. Đăng ký các gói cước 3G, hay các gói cước 4G MobiFone là cách tiết kiệm nhất và đảm bảo tốc độ truy cập nhanh. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.