MobiFone giảm cước data roaming tại Mỹ đến 99.9%

Thời gian tới, người Việt tới Mỹ sẽ không còn phải canh cánh nỗi lo chi phí đắt đỏ của giá cước viễn thông quốc tế nữa bởi MobiFone giảm cước data roaming tại Mỹ đến 99.9% bắt đầu từ 1/1/2018mobifone giam mang cuoc data roaming

Chỉ hơn 400 đồng/MB dữ liệu cho việc truy cập internet tại xứ cờ hoa:

Một vấn đề quan tâm của nhiều người Việt khi du lịch nước này chính là vấn đề về chi phí đắt đỏ phải trả cho cước viễn thông quốc tế. Nhưng vấn đề này đã được giải quyết khi từ 0h ngày 1-1-2018. Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức áp dụng bảng giá chuyển vùng quốc tế (roaming) mới với mức giảm lên tới 99,9% cho cả 3 dịch vụ thoại, gửi tin nhắn và data, mức giảm kỷ lục trên thị trường hiện nay.

Cụ thể cước data roaming nay chỉ còn

  • 409,6 đồng/MB (giảm 99,9%) tại Mỹ so với mức giá cũ 510.976 đồng/MB
  • 2457,6 đồng/MB – giảm 99,2% (tại Hàn Quốc)
  • 3481,6 đồng/MB – giảm 99,1% (tại Nhật Bản)
  • và còn 5017,6 đồng/MB – giảm từ 98,4% đến 99% – tại 16 nước và vùng lãnh thổ còn lại, bao gồm:
    Campuchia – Lào – Philippines – Malaysia – Myanmar – Đài Loan – Ma Cao – Hồng Kông – Băng la đét – Úc – Pháp – Rumani – Đan Mạch – Hungary – Thụy Điển – Canada

Việc giảm cước được căn cứ theo lưu lượng gọi đi và quốc tế về từ các thuê bao của nhà mạng cho thấy 19 quốc gia trên là những nước mà khách hàng hay đi công tác, đi du lịch. Do vậy, MobiFone tập trung thiết kế chính sách cước mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của mình.

Cước thoại và cước gửi tin nhắn giảm mạnh

Các nhà mạng chịu sức ép cạnh tranh mạnh mẽ và doanh thu bị ảnh hưởng từ sự ra đời và phát triển mạnh của các ứng dụng trên mạng như OTT trong những năm gần đây. Việc này đòi hỏi các nhà mạng trong nước và quốc tế phải có các biện pháp giảm giá cước roaming để thu hút, giữ chân khách hàng. MobiFone cũng không ngoại lệ, vì vậy, nhà mạng đã thiết kế ra các gói thoại có lợi nhất cho người dùng.

Như với dịch vụ thoại:

  • MobiFone áp dụng mức cước đồng giá 10.000 đồng/phút cho thuê bao trong nước chuyển vùng ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Lào, Philippines, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông, Băng la đét, Úc, Pháp, Rumani, Đan Mạch, Hungary, Thụy Điển, Canada.
  • Tính chung cước gọi cho thuê bao trong nước chuyển vùng ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ như trên giảm từ 9% đến 70%, trong đó cước thoại ở Mỹ giảm mạnh nhất là 70% (từ 32.990 đồng/phút xuống còn 10.000 đồng/phút).
  • Thuê bao MobiFone đi công tác, du lịch tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ kể trên gọi về Việt Nam cũng được giảm mạnh lên tới 77% chỉ còn 30.000 đồng/phút. Nếu như trước đây thuê bao MobiFone đi công tác, du lịch tại Mỹ  gọi về Việt Nam phải trả 129.990 đồng/phút thì từ ngày 1-1-2018 chỉ phải trả 30.000 đồng/phút (giảm 77%).

Đại diện MobiFone cho biết đợt giảm cước roaming này cũng là xu thế chung của các nhà mạng trên thế giới. Với MobiFone, việc giảm cước sâu này không chỉ nhằm cạnh tranh với các dịch vụ OTT và mạng xã hội mà còn muốn đem lại các giá trị, lợi ích của nhà mạng dành cho khách hàng trung thành đang sử dụng dịch vụ của mình.

Bên cạnh cước Data roaming của MobiFone giảm mạnh thì trong nước, nhiều ưu đãi dành cho thuê bao khi truy cập internet. Chỉ cần 90.000đ khách hàng có ngay 60GB dung lượng tốc độ cao và cuộc gọi miễn phí trong vòng 1 tháng với gói C90 Mobifone .Và còn nhiều gói cước 3g mobi cùng các gói cước 4g MobiFone khác vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các dịch vụ của MobiFone