Làm sao để sử dụng mạng 4G Mobifone ?

Bạn đang dùng mạng 3G nhưng nay muốn chuyển sang dùng 4G nhưng chưa biết Làm sao để sử dụng mạng 4G Mobifone ? Hãy yên tâm sau đây goicuoc3gmobifone.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn biết rõ hơn, chi tiết hơn và không còn lo lắng về vấn đề sử dụng các mạng nữa nhé!

4g

Làm sao để sử dụng mạng 4G Mobifone ?

Nhiều thuê bao Mobifone do chưa từng tiếp cận với dịch vụ mạng 4G nên băn khoăn không biết làm cách nào để sử dụng dịch vụ mạng này. Một số thuê bao đã sinh sống trong vùng phủ sóng Mobifone 4G những vẫn không thể sử dụng được dịch vụ mạng này, vậy đâu là nguyên nhân?

Theo quy định quý khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau mới có thể sử dụng dịch vụ mạng 4G Mobifone:

  • Sim Mobifone đang sử dụng phải là sim 4G
  • Thiết bị di động dùng truy cập mạng cần có hỗ trợ mạng 4G/4GLTE.
  • Khu vực tiến hành truy cập mạng là khu vực đã phủ sóng 4G Mobifone.

Thời điểm hiện tại bản đồ phủ sóng 4G mạng Mobifone mới chỉ áp dụng ở một vài tỉnh thành do nhà mạng đang trong quá trình hoàn tất cơ sở hạ tầng cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đảm bảo cung cấp các gói cước 4G Mobifone đến với quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Mobifone hiện đã phủ sóng 4G tại các tỉnh/ thành sau: “Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Đinh, Thái Binh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Huế, Bà Rịa – Vũng tàu, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Hồ Chí Minh, Vĩnh Long.

Qúy khách hàng sinh sống tại địa bàn các tỉnh thành trên nếu đã đổi sim 4G Mobifone và sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ 4G/4GLTE thì có thể đăng ký dịch vụ 4G Mobifone để truy cập mạng 4G.

Hi vọng những thông tin trên giúp ích được cho quý khách, nếu có thắc mắc hay nhu cầu về các mạng 3G, 4G xin vui lòng tham khảo thêm tại https://goicuoc3gmobifone.com.vn/