Tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone

Tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone bằng tin nhắn cực kỳ dơn giản. Kiểm tra dung lượng Data sử dụng hàng ngày giúp bạn có thể kiểm soát tốt tài khoản ưu đãi. Hiện nay, ngoài các cách soạn tin SMS để kiểm tra dung lượng, còn có nhiều cách cách khác kiểm tra dung lượng Data. Cùng với goicuoc3gmobifone.com.vn tìm hiểu ngay nhé.

Tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone
Tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone

Tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng 5G MobiFone

Kiểm tra dung lượng Dataa hàng ngày khi sử dụng gói cước 5G MobiFone là một trong những thao tác hàng ngày quan trọng. Chính vì vậy, bài viết chỉ ra những cách đơn giản nhất cho khách hàng lựa chọn sử dụng.

Cú pháp nhắn tin

Nhắn tin là cách đơn giản nhất trong việc kiểm tra Data ưu đãi còn lại khi sử dụng gói cước. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý khi soạn tin tới đầu số 999 là mất 200đ.

KT DATA gửi 999

KT ALL gửi 999

KT <Mã-Gói> gửi 999

Với ba mẫu cú pháp nhắn tin như trên, giúp khách hàng kiểm tra gói cước mình đang sử dụng là gì? Chu kỳ sử dụng gói cước và dung lượng Data ưu đãi còn lại trong khi sử dụng.

Sử dụng ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone là một app cơ bản, khách hàng có thể tải ở trên CH Play hoặc App Store. Chỉ cần truy cập ngay màn hình chính khách hàng đã nhận ngay dung lượng ưu đãi còn lại trong khi sử dụng của mình.

Tổng đài CSKH MobiFone

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone luôn được hỗ trợ 24/24. Khách hàng có thể gọi điện đến 1 trong 2 đầu số: 18001090 và 9090 để nhờ nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Cung cấp đầy đủ thông tin gói cước đang sử dụng và dung lượng Data còn lại.

Bài viết đã trình bày các cách kiểm tra dung lượng Data mà khách hàng đang thắc mắc. Giúp khách hàng có thể kiểm soát tốt dung lượng Data ưu đãi còn lại, khi mà hiện nay tốc độ mạng 5GB lên tới 1Gbps. Kiểm soát tốt dung lượng giúp khách hàng có thể không phải phát sinh cước ngoài ý muốn trong khi đăng ký gói 5G Mobi.