Iphone X giá sốc 15,49 triệu, nhanh tay sở hữu ngay từ Mobifone

Iphone X giá sốc từ Mobifone, một quả bom mới của Apple. Chỉ cần nghe đến giá của nó, bạn cũng thật sự rùng mình phải không. Nhưng không lo nhé, từ nay bạn sẽ được mua Iphone X chỉ mức giá từ 15.490.000 đồng. Đây là chính sách mới của MobiFone, có hiệu lực từ ngày 1/12/2017. Bất ngờ hơn, khách hàng mua iPhone X sẽ được miễn ký quỹ nếu có thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone – VPBank. Quá tuyệt vời phải không?

Iphone X giá sốc, phiên bản 64Gb và 256Gb của Mobifone

Bắt đầu từ ngày 1/12/2017. Bạn  có thể đặt mua Iphone X kèm theo gói cước tại tất cả các hệ thống của MobiFone với mức giá như sau:

  • Iphone X 64 GB: 15.490.000 đồng
  • Iphone X 256 GB: 19.890.000 đồng

Giá bán lẻ không kèm gói cước như sau:

  • Iphone X 64 GB: 29.990.000 đồng
  • Iphone X 256 GB: 34.790.000 đồng

Để sở hữu sớm phiên bản khủng này, bạn có thể đặt trước. Ngày mở bán chính thức được Mobifone thông báo là: 8/12/2017. Nhanh chân đăng ký sớm, bạn sẽ là người đầu tiên có ngay một chiếc điện thoại Iphone X cực hot, cực sành điệu và đẳng cấp.

Thời gian đặt mua từ ngày 1 tháng 12, mở bán vào ngày 8 tháng 12
Thời gian đặt mua Iphone X từ ngày 1 tháng 12, mở bán vào ngày 8 tháng 12

Iphone X – quả bom smartphone 2017 của Apple

Iphone X giá sốc phiên bản khủng của Apple nhằm kỷ niệm 10 năm bước ra thế giới với sản phẩm Smartphone. Đây thực sự là một quả bom công nghệ của năm 2017. Để giúp cộng đồng I Fan Việt Nam nhanh chóng sở hữu sản phẩm cực hót này. MobiFoe đã tung ra chính sách mới vô cùng độc đáo, giải pháp tuyệt vời đầy tiết kiệm.

Một bước đột phá mới trong sản phẩm lần này, chính là sự thay thế cảu Face ID. Với Face ID, nút Home và Touch ID được loại bỏ, muốn mở máy bạn chỉ cần nhìn trực tiếp vào nó mà thôi.

Một tính năng thú vị khác đó chính là Animoji. Tính năng này sử dụng hệ thống camera TrueDepth cùng với hàng loạt những cảm biến 3D có khả năng phân tích hơn 30.000 điểm trên mặt để nhận diện chuyển động, ghi lại cảm xúc của khuôn mặt chính xác, từ đó tạo ra những biểu cảm 3D sống động. iPhone X có mặt kính ở cả phía trước và sau, kết hợp khung thép không gỉ ở hai bên. Máy có màn hình kích thước 5,8 inch với độ phân giải 2.436 x 1.125 pixel, mật độ điểm ảnh 458 ppi và được Apple gọi là Super Retina. Đây là công nghệ màn hình OLED và cũng hỗ trợ công nghệ True Tone như iPhone 8.

Với khẩu hiệu “Định giá đúng với những gì đang mang lại”, Tim Cook, CEO của Apple khẳng định. Sản phẩm Iphone X thực sự là sản phẩm có giá trị đúng nghĩa. Ví von là “Đắt xắt ra miếng”. Chúng ta cũng phải công nhận rằng Apple thực sự là đẳng cấp. Hiện tại đây là smartphone đắt nhất hiện nay.

Và cũng trong thời gian mới đây, MobiFone đưa ra giá gốc khi tuyên bố bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus chỉ với giá từ 6.190.000 đồng. Xem tại đây: Mở bán Iphone 8 và Iphone 8 Plus giá sốc

Quả bom iphone x thực sự là một sản phẩm đang trải nghiệm của năm 2017
Quả bom iphone x thực sự là một sản phẩm đang trải nghiệm của năm 2017

Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay so với tất cả các chuỗi bán lẻ. Với mức trợ giá này, khách hàng thậm chí có thể mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus với giá chỉ bằng 1/3 so với giá niêm yết trên thị trường khi lựa chọn các gói cước viễn thông đi kèm. Từ 01/12/2017, MobiFone tiếp tục gây sốc khi trợ giá để khách hàng có thể sở hữu một chiếc iPhone X giá sốc với một mức giá chỉ bằng khoảng 50% trên thị trường.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone sẽ có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone – VPBank, được miễn ký quỹ mua iPhone trợ giá hoặc mua trả góp 0% ở các cửa hàng MobiFone cùng nhiều ưu đãi khác từ MobiFone và VPBank.

Cơ hội tuyệt vời để sở hữu ngay một chiếc Smartphone khủng như Iphone X là đang rất gần và trong tầm tay của bạn. Giá chỉ bằng 50% trên thị trường kèm theo nhũng gói cước hấp dẫn. Đây thực sự là một tin vui cho cộng đồng I Fan Việt Nam nói riêng và Smartphone nói chung. Iphone X xứng đáng được trải nghiệm ngay hôm nay. Hãy liên hệ đặt sớm với Mobifone để được sở hữu ngay bạn nhé!

Xem chi tiết tại: Mobistore.vn hoặc Mobifone.vn

iphone x giá sốc của mobifone
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mua iphone X giá sốc của mobifone, áp dụng từ ngày 1/12/2017

Chi tiết các gói cước của Mobifone, vui lòng xem tại đây: Goicuoc3gmobifone.com.vn