Hướng dẫn hủy gói cước D30 Mobifone nhanh chóng

Hết nhu cầu sử dụng, bạn có thể nhanh chóng hủy gói cước D30 Mobifone chỉ với  một tin nhắn đơn giản. Ngoài hình thức hủy hoàn toàn gói cước tuần Mobifone, còn một cách khác đó là hủy gia hạn gói.

Gói cước D30 Mobifone là gói ưu đãi data được triển khai dành cho những thuê bao chỉ có nhu cầu kết nối ngắn hạn. Nếu hết nhu cầu sử dụng, bạn cần tiến hành hủy gói để tránh lãng phí ưu đãi. Có hai hình thức hủy gói nhanh chóng qua tổng đài 999 hiện nay khách hàng vẫn đang sử dụng đó là: Hủy gia hạn gói và hủy gói hoàn toàn.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 của MobiFone nhanh chóng
Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 của MobiFone nhanh chóng

Cách hủy gia hạn gói cước D30 Mobifone qua tin nhắn

Cũng như phần lớn những gói ưu đãi khác, gói cước D30 Mobifone sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu vào ngày cuối cùng của hạn sử dụng, số dư trong tài khoản bằng hoặc lớn hơn giá gói. Để tránh lãng phí khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo, khách hàng nên hủy gia hạn gói với cú pháp:

KGH D30 gửi 999

  • Khi hủy gia hạn gói thành công, hết chu kỳ gói cước sẽ không gia hạn và tự động hủy.
  • Tất cả ưu đãi và hạn sử dụng của gói vẫn được bảo lưu đầy đủ khi bạn thực hiện hủy gia hạn gói thành công. Thuê bao được phép sử dụng gói đến cuối chu kỳ.
  • Thuê bao không thể đăng ký gói cước khác ngay sau khi hủy gia hạn gói cước D30 Mobifone. Muốn đăng ký gói mới, bạn phải sử dụng gói đến hết chu kỳ hoặc thực hiện hủy gói cước hoàn toàn.

Cách hủy gói cước D30 MobiFone hoàn toàn

Ưu đãi kèm cước phí gói cước tuần Mobifone khá hấp dẫn song chỉ thực sự tiết kiệm khi bạn sử dụng gói trong thời gian ngắn. Nếu bạn có nhu cầu kết nối dài ngày hơn hoặc muốn đổi gói ưu đãi khác, để có thể kích hoạt gói mới thành công, hãy thực hiện hủy gói D30 của Mobifone hoàn toàn với cú pháp:

HUY D30 gửi 999

  • Nếu nhận được yêu cầu xác nhận từ hệ thống, bạn tiếp tục gửi tin nhắn với cú pháp: Y gửi 999. Thời gian xác nhận hủy gói không quá 10 phút tính từ thời điểm hệ thống có tin nhắn yêu cầu.
  • Tất cả dung lượng tốc độ cao và hạn sử dụng còn lại của gói cước sẽ bị xóa khi gói cước D30 Mobifone được hủy hoàn toàn. Nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập khi chưa đăng ký gói ưu đãi mới, hệ thống sẽ tính cước sử dụng data theo quy định hiện hành 75đ/50KB.
  • Hủy gói cước này của Mobifone hoàn toàn, bạn có thể đăng ký ngay gói ưu đãi mới nếu có nhu cầu.

Bên cạnh hai cách hủy trên, bạn còn có thể gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để được hỗ trợ hủy gói cước này của Mobifone trực tiếp trên hệ thống.

Chúc bạn luôn hài lòng trong quá trình  sử dụng gói cước D30 Mobifone và hủy gói thành công khi hết nhu cầu kết nối!