Đăng ký gói cước tuần Mobifone chỉ với 30k nhận đến 7GB tốc độ cao

Không chỉ đem đến cho người dùng ưu đãi hấp dẫn, gói cước tuần Mobifone còn sở hữu giá gói siêu rẻ. Chỉ với 30.000đ trong tài khoản và một tin nhắn được soạn theo cú pháp: BV D30 gửi 9084, bạn sẽ có cơ hội lướt web thả ga suốt cả tuần với ưu đãi lên đến 7GB tốc độ cao.

Đăng ký thành công gói cước tuần Mobifone bạn không chỉ được kết nối tốc độ cao thoải mái lại tiết kiệm tối đa chi phí. Chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày của bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui từ những trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng gói cước tuần Mobifone. Hãy khám phá gói cước 1 Tuần Mobifone để tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói khuyến mãi 4G chu kỳ 1 tuần này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước Tuần MobiFone có ngay 7 GB Data
Hướng dẫn đăng ký gói cước Tuần MobiFone có ngay 7 GB Data

Đăng ký gói cước tuần Mobifone rất đơn giản chỉ với 30.000đ

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
D30
30K / 7 ngày
7 GB
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Được tham gia gói cước tuần Mobifone, bạn sẽ nhận ưu đãi một cách dễ dàng, chỉ với 1 tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp:

BV D30 gửi 9084

Sau khi gói cước tuần được đăng ký thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi về máy bạn. Trước khi tiến hành kết nối, nhớ đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được đã nhé!

Đối tượng hưởng ưu đãi gói cước tuần Mobifone

Không chỉ đem đến ưu đãi hấp dẫn lại kèm phí gói siêu rẻ, gói cước tuần Mobifone đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng. Song không phải khách hàng nào cũng có thể đăng ký thành công gói cước, chỉ những khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Không phải là thuê bao Fast connect, là thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động đồng thời thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.
 • Thuê bao trả sau hay thuê bao trả trước có tài khoản chính lớn hơn 30.000đ

Chi tiết về gói cước Tuần MobiFone

Gói cước 4G chu kỳ 1 tuần của  Mobifone bắt đầu áp dụng ưu đãi từ 29/5/2019, đến nay vẫn  chưa có thông tin kết thúc chương trình khuyến mãi gói.

 • Ưu đãi gói cước tuần D30 Mobifone được triển khai trên toàn quốc.
 • Phí đăng ký gói : 30.000đ cho mỗi lần kích hoạt thành công.
 • Chu kỳ gói: Tính từ ngày kích hoạt thành công, gói cước được sử dụng đến ngày thứ 7.
 • Gói cước tuần Mobifone ưu đãi 7GB tốc độ cao để truy cập 3G/4G Mobifone trong 7 ngày.
Cách đăng ký gói cước 1 Tuần MobiFone có ngay 7 GB Data
Cách đăng ký gói cước 1 Tuần MobiFone có ngay 7 GB Data

 Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước tuần Mobifone

 • Ưu đãi còn lại của gói sẽ không bảo lưu khi hết hạn sử dụng.
 • Kết nối sẽ tự động ngắt khi thuê bao sử dụng hết data được ưu đãi. Muốn dùng tiếp, khách hàng phải mua thêm dung lượng tốc độ cao từ gói 4G bổ sung.
 • Sau mỗi chu kỳ sử dụng, gói cước tuần Mobifone sẽ tự gia hạn. Cần hủy tính năng tự gia hạn gói hãy soạn cú pháp: KGH gửi 999 (khi chưa hết chu kỳ hiện tại).
 • Nên thường xuyên dùng cú pháp: KT ALL gửi 999 để theo dõi ưu đãi gói nhằm cân đối tốc độ cao trong quá trình sử dụng.
 • Muốn hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, hãy soạn cú pháp: HUY D30 gửi 999.

Hy vọng gói cước tuần Mobifone sẽ đem đến cho bạn thật nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình kết nối!