Hướng dẫn check sim đang dùng có phải sim 4G MobiFone hay không?

Cách check sim đang dùng có phải là sim 4G hay không vô cùng đơn giản nên bạn có thể chọn cho mình cách phù hợp nhất theo ” Hướng dẫn check sim đang dùng có phải sim 4G MobiFone hay không? ” từ bài viết của chúng tôi nhé!Hướng dẫn check sim đang dùng có phải sim 4G MobiFone hay không?

Hướng dẫn check sim đang dùng có phải sim 4G MobiFone hay không?

Kiểm tra dựa trên thông tin trên sim MobiFone

Bạn có thể thực hiện kiểm tra dựa trên thông tin được cung cấp trên sim đang sử dụng. Bạn lấy thẻ sim ra khỏi máy và quan sát, nếu trên sim có in chữ “4G” thì bạn đã nâng cấp lên sim 4G. Nếu không có thì bạn vẫn đang sử dụng sim 3G.

Kiểm tra bằng cách check tốc độ truy cập Internet

Bạn cũng có thể dựa trên tốc độ hiện thị khi truy cập Internet để xác định sim của mình có phải là sim 4G hay không. Khi check theo cách này thì yêu cầu bạn phải đảm bảo các điều kiện sau: Thiết bị sử dụng cần hỗ trợ 4G LTE và bật dữ liệu ở chế độ 4G, khu vực sử dụng đã phủ sóng 4G MobiFone.

Bạn quan sát biểu tượng dữ liệu thể hiện bên cột sóng điện thoại:

  • Nếu hiển thị 3G, H+ : Bạn đang sử dụng sim 3G.
  • Nếu hiển thị 4G, LTE: Bạn đang sử dụng sim 4G.

Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài MobiFone

Gọi tổng đài để được các tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra sim mình đang dùng có phải là sim 4G hay không.

  • Bạn gọi 9090 từ số MobiFone.
  • Bạn gọi số Hotline từ số MobiFone, số bàn và các mạng di động khác.

Hi vọng với cách hướng dẫn này sẽ giúp ích được cho quý khách. Có thắc mắc gì hay cần biết thêm thông tin về cách đăng ký 4g MobiFone cũng như cách đăng ký 3g mobi hãy đến với chúng tôi hoặc truy cập website để biết rõ hơn, chi tiết hơn.