Đăng ký gói cước Data50 Mobifone chỉ với 50k có ngay 3.5GB Data

Nếu bạn là thuê bao dùng sim Fast Connect Zone đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ một gói ưu đãi, đừng bỏ qua gói cước Data50 Mobifone. Chỉ 1 tin nhắn với cú pháp: DK DATA50 0788632944 gửi 909, bạn đã có thể nhanh chóng đăng ký thành công  gói cước và nhận về ưu đãi 3.5GB tốc độ cao để khám phá các tiện ích internet trong suốt 30 ngày.

Gói cước Data50 Mobifone được nhà mạng triển khai dành cho thuê bao Fast Connect. Gói ưu đãi hấp dẫn này sẽ hỗ trợ bạn kết nối internet ngay trên laptop, tablet hay máy tính bảng… và không phải lo lắng cước phí data đắt đỏ. Nhu cầu học tập, công việc hay giải trí của bạn sẽ được đáp ứng dễ dàng chỉ với 50.000đ mỗi tháng. Hãy tìm hiểu ngay thông tin gói cước để tận hưởng ưu đãi khi có nhu cầu nhé!

Cách đăng ký gói cước DATA50 MobiFone có ngay 3.5GB Data
Cách đăng ký gói cước DATA50 MobiFone có ngay 3.5GB Data

Cách đăng ký gói Fast Connect Data50 Mobifone

Chỉ thuê bao dùng sim Fast Connect Zone mới có thể đăng ký thành công gói cước Data50 Mobifone và nhận về ưu đãi hấp dẫn. Hãy kích hoạt gói với cú pháp:

DK DATA50 0788632944 gửi 909

Khi đăng ký gói thành công, để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi và việc kết nối diễn ra thuận lợi, bạn hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị và đừng quên kiểm tra ưu đãi gói trước khi bắt đầu sử dụng.

Thông tin chi tiết gói cước Data50 Mobifone

 • Phí gói: 50.000đ.
 • Hạn dùng gói: 30 ngày.

Ưu đãi gói: Miễn phí 3.5GB tốc độ cao, cụ thể như sau:

 • 2.5GB data để sử dụng trong Zone.
 • 1GB data để sử dụng ngoài Zone.
Đăng ký gói cước DATA50 MobiFone dành riêng cho thuê bao fastconnect
Đăng ký gói cước DATA50 MobiFone dành riêng cho thuê bao fastconnect

Những lưu ý khi dùng gói cước Data50 Mobifone

 • Bạn hãy dùng cú pháp: KT ZONE gửi 999 để biết vùng Zone dành cho thuê bao mình.
 • Cách tính cước phát sinh: Hết dung lượng data được ưu đãi, cước phát sinh sẽ được tính với giá 9,77đ/50KB.
 • Đối tượng tham gia: Không áp dụng ưu đãi cho thuê bao di động và thuê bao dùng sim Fast Connect thông thường. Chỉ thuê bao sử dụng sim Fast Connect Zone Mobifone mới có thể đăng ký thành công gói cước.
 • Cuối mỗi chu kỳ, gói Data50 Mobifone sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của thuê bao đủ tiền trả phí gói.
 • Ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không bảo lưu khi sang chu kỳ mới.
 • Hãy thường xuyên dùng cú pháp: KT DATA gửi 999 hoặc bấm *101# gọi để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói.
 • Cần hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi gói ưu đãi mới, hãy soạn cú pháp: HUY Data50 gửi 999. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không bảo lưu khi lệnh hủy gói được thực hiện thành công. Để tránh lãng phí ưu đãi, quý khách nên tiến hành hủy gói vào ngày cuối của chu kỳ.

Tham gia ưu đãi gói  Data50 Mobifone bạn sẽ được sử dụng dịch vụ 3G/4G Mobifone với cước phí vô cùng tiết kiệm. Chúc bạn đăng ký gói thành công và có nhiều khám phá thú vị trong suốt quá trình kết nối!