Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone

Chuyển vùng quốc tế với gói cước RSLAO Mobifone, bạn sẽ không còn lo lắng cước phí 3G/4G đắt đỏ khi sử dụng data tại Lào. Soạn tin nhắn với cú pháp: BV RSLAO gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký gói cước CVQT Mobifone sang Lào thành công và nhận ngay 3GB ưu đãi.

Gói cước 4G CVQT hấp dẫn này không chỉ cho phép bạn kết nối tốc độ cao thoải mái ngay trên di động của mình mà còn có thể phát data cho nhiều thiết bị khác cùng sử dụng tại Lào. Tham gia gói cước RSLAO Mobifone, thuê bao không chỉ có thể yên tâm kết nối  3G/4G ngay trên thiết bị di động của mình mà còn có thể chia xẻ data cho nhiều thuê bao khác cùng sử dụng. Hãy cùng khám phá thông tin gói cước trong bài viết sau nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế RSLAO MobiFone
Hướng dẫn đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế RSLAO MobiFone

Cú pháp kích hoạt nhanh chóng gói 4G RSLAO Mobifone

Bước 1: Trước khi đăng ký gói cước RSLAO Mobifone, thuê bao cần đăng ký mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao mình với cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.

Bước 2: Cách đăng ký gói cước CVQT DataRoam Share RSLAO Mobifone khá đơn giản, chỉ cần bạn hội đủ điều kiện tham gia sẽ sở hữu ưu đãi gói một cách nhanh chóng và dễ dàng với cú pháp:

BV RSLAO gửi 9084

Đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ nhận được: Miễn phí 3GB tốc độ cao để kết nối internet và phát data cho tối đa 3 thiết bị khác cùng sử dụng tại Lào.

Khám phá thông tin gói 4G CVQT RSLAO Mobifone

Gói cước
Ưu Đãi
Giá Cước
Cú Pháp
Đăng Ký
RSLAO
 • Miễn phí 3GB Data
600.000đBV RSLAO gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
 • Thời gian triển khai ưu đãi: từ ngày 23/4/2019.
 • Đối tượng tham gia: Gói cước CVQT RSLAO Mobifone áp dụng cho tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều, không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.
 • Phạm vi ưu đãi: Ưu đãi gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng dịch vụ trong phạm vi nước Lào.
 • Tên gói dịch vụ: RSLAO Mobifone.
 • Cước đăng ký gói: 600.000đ/lần thành công.
 • Hạn dùng gói: 10 ngày.
 • Chức năng: Hỗ trợ kết nối data và chia xẻ dung lượng 3G/4G cho nhiều thuê bao khác cùng sử dụng dịch vụ tại Lào.

Cách chia sẻ dung lượng tốc độ cao từ gói cước CVQT RSLAO Mobifone

Chỉ cần thêm số điện thoại của những thuê bao khác vào nhóm theo cú pháp sau: RSH số điện thoại gửi 999, thuê bao đăng ký gói cước RSLAO Mobifone đã có thể chia xẻ data cho nhiều thiết bị khác cùng sử dụng.

 • Ưu đãi gói chỉ có thể hỗ trợ cho tối đa 3 thuê bao khác cùng sử dụng.
 • Không chỉ nhận được data chia xẻ từ gói RSLAO Mobifone, các thuê bao thành viên còn được nhận thêm gói cước có dung lượng 10MB. Trong suốt quá trình kết nối, hệ thống sẽ trừ hết data từ gói cước RSLAO trước, sau đó đến 10MB được tặng. Hết dung lượng 10MB, quá trình kết nối sẽ tự động ngắt để tránh phát sinh cước ngoài gói..

Tham gia gói 4G CVQT RSLAO Mobifone cần biết

 • Tất cả thuê bao tham gia sử dụng ưu đãi từ gói cước CVQT RSLAO Mobifone tại Lào đều phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho sim mình với cú pháp: DK CVQT ALL gửi 999.
 • Dung lượng tốc độ cao từ gói RSLAO Mobifone trong quá trình truy cập sẽ được quản lý với cú pháp: KT CVQT RSLAO gửi 999.
 • Hết nhu cầu kết nối, cần hủy chia xẻ data trong nhóm, làm theo hướng dẫn sau: Thuê bao trưởng nhóm soạn: HUYRSH Số điện thoại gửi 999 và thuê bao thành viên soạn: HUY RSH gửi 999.
 • Soạn cú pháp: HUY RSLAO gửi 999 để hủy gói cước RSLAO Mobifone khi kết nhu cầu sử dụng.

Sử dụng data ngay trên đất Lào để khám phá và chia xẻ chỉ còn là chuyện nhỏ khi bạn đồng hành cùng gói cước 4G chuyển vùng quốc tế RSLAO Mobifone. Chúc bạn đăng ký sử dụng gói thành công và giới thiệu cho nhiều người khác cùng tận hưởng khi có nhu cầu nhé!