Đăng ký gói cước C490 MobiFone – Nhận 60Gb data kèm hàng trăm phút gọi trong và ngoài mạng miễn phí

Ưu đãi cực sốc từ đăng ký gói cước C490 MobiFone sẽ đem đến cho bạn những phút giây tận hưởng thoải mái khi liên lạc hay kết nối 3G trên di động. Hãy đăng ký gói cước C490 MobiFone theo cú pháp: BV C490 gửi 9084 để nhanh chóng nhận về ưu đãi hấp dẫn 60GB data kèm hàng trăm phút gọi miễn phí trong và ngoài mạng cho mỗi tháng.

Đăng ký thành công gói cước C490 MobiFone, với ưu đãi thoại siêu khủng, bạn sẽ không còn phiền lòng vì gián đoạn cuộc gọi hay phí thoại đắt đỏ mỗi tháng. Ngoài ra, với ưu đãi data 2Gb mỗi ngày, sẽ cho phép bạn tha hồ sử dụng 4G để giao dịch trong công việc hay khám phá kho tàng kiến thức của thế giới. Song, gói cước C490 MobiFone chỉ áp dụng cho những khách hàng là đối tượng được khuyến mãi gói. Nếu bạn thuộc đối tượng được tham gia, hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé!

Cách đăng ký gói cước C490 MobiFone có ngay 2GB Data và gọi điện miễn phí
Cách đăng ký gói cước C490 MobiFone có ngay 2GB Data và gọi điện miễn phí

Gọi và lướt web xả láng khi đăng ký gói cước C490 MobiFone

Những gói cước khuyến mãi siêu khủng từ MobiFone sẽ giúp các thuê bao có nhu cầu thoại và kết nối mạng tần suất cao yên tâm sử dụng thoải mái các tiện ích trên di động với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy sử dụng cú pháp sau để nhắn tin đăng ký gói cước nhanh chóng nhất nhé:

BV C490 gửi 9084

Ưu đãi 3 trong 1 hấp dẫn và những lưu ý khi sử dụng gói cước C490 MobiFone

Gói cước
Giá Cước
Ưu Đãi Gọi
Dung Lượng
Cú Pháp
C490
490K/tháng
- Miễn Phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
- Miễn phí 400 phút cuộc gọi liên mạng.
Miễn phí 2GB Truy Cập Internet mỗi ngày.
BV C490 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
 • Miễn phí data 2Gb tốc độ cao mỗi ngày (tương đương 60Gb/tháng). Dùng hết ưu đãi, hệ thống tự động ngắt kết nối nhằm giúp thuê bao quản lý chi phí ngoài gói. Dung lượng data không dùng hết sẽ không được chuyển sang ngày hôm sau.
 • Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút. Hệ thống sẽ tính phí toàn bộ các cuộc gọi thực hiện trên 10 phút theo giá hiện hành.
 • Miễn phí 400 phút gọi liên mạng. Nếu thuê bao vẫn thực hiện cuộc gọi khi đã hết ưu đãi thoại ngoại mạng, cước cuộc gọi sẽ được tính theo giá thông thường.
Hướng dẫn đăng ký gói cước C490 MobiFone để nhận ưu đãi thoại liên mạng lên tới 400 phút
Hướng dẫn đăng ký gói cước C490 MobiFone để nhận ưu đãi thoại liên mạng lên tới 400 phút

Thông tin đăng ký gói cước C490 MobiFone

Gói cước C490 MobiFone sẽ là giải pháp tiết kiệm tối ưu khi bạn tìm kiếm gói khuyến mãi có ưu đãi cực lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng khá cao của mình. Song không phải khách hàng nào cũng có thể tham gia ưu đãi gói cước này.

 • Chỉ những thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng MobiFone hoặc nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi mới có thể kích hoạt thành công gói cước C490 MobiFone.
 • Hãy gọi về tổng đài 9090 của MobiFone hoặc sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết bạn có thuộc đối tượng được tham gia ưu đãi gói cước C490 MobiFone hay không.
 • Gói cước C490 được triển khai trên toàn quốc.
 • Phí đăng ký gói: 490.000đ/ lần đăng ký.
 • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Những lưu ý để tiết kiệm ưu đãi khi sử dụng gói cước C490 MobiFone

Ưu đãi gói cước C490 MobiFone tuy rất lớn song bạn cần thường xuyên kiểm tra để cân đối ưu đãi, nhằm tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

 • Gói cước C490 sẽ tự gia hạn khi hết chu kỳ nếu trong tài khoản của bạn còn đủ tiền để thanh toán phí gói. Nếu muốn đổi gói cước khác để tiết kiệm hơn, bạn sọan cú pháp: HUY C490 gửi 999 vào ngày cuối của chu kỳ hiện tại để hủy gói.
 • Ưu đãi thoại nội mạng không áp dụng miễn phí cho những cuộc gọi trên 10 phút, bạn cần lưu ý cài đặt đồng hồ báo để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn.
 • Hệ thống sẽ tính phí thông thường những cuộc gọi liên mạng khi bạn đã sử dụng hết ưu đãi thoại ngoại mạng. Hãy sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để theo dõi thường xuyên ưu đãi còn lại của gói.

Hy vọng bạn sẽ có nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi liên lạc và sử dụng 3G cùng ưu đãi hấp dẫn của gói cước C490 MobiFone.