Đăng ký gói cước C29 Mobifone miễn phí gọi nội mạng kèm 29 phút liên mạng

Ưu đãi từ gói cước C29 Mobifone vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn thuộc danh sách khyến mãi của nhà mạng và soạn tin nhắn với cú pháp: BV C29 gửi 9084 sẽ nhanh chóng nhận về ưu đãi thoại nội mạng lẫn liên mạng chỉ với 29.000đ.

Đăng ký thành công gói cước C29 Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí sử dụng dịch vụ di động hàng tháng khi sở hữu gói cước gọi nội mạng MobiFone. Đồng hành cùng gói cước C29 Mobifone, bạn có thể yên tâm liên lạc thả ga suốt 30 ngày mà không phải quá lo lắng về chi phí. Khám phá thông tin gói C29 MobiFone để đăng ký sử dụng ngay nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước C29 MobiFone nhiều người sử dụng
Hướng dẫn đăng ký gói cước C29 MobiFone nhiều người sử dụng

Cách đăng ký nhanh gói cước C29 Mobifone

Khi đã thuộc đối tượng được tham gia ưu đãi gói cước C29 Mobifone, để đăng ký gói thật dơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

BV C29 gửi 9084

Phí đăng ký gói 29.000đ sẽ được hệ thống trừ vào tài khoản gốc của khách hàng khi gói cước được đăng ký thành công. Trước khi bắt đầu liên lạc, bạn nên kiểm tra lại ưu đãi vừa được hệ thống cập nhật nhằm tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

Ưu đãi từ gói cước C29 Mobifone có gì hấp dẫn?

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
C29
29.000
- Miễn phí 29 phút ngoại mạng.
- Miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 3 phút
BV C29 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Không chỉ sở hữu phí đăng ký gói khá rẻ chỉ 29.000đ mỗi tháng, gói cước C29 Mobifone còn đem đến cho người dùng ưu đãi thoại hấp dẫn, chi tiết như sau:

 • + Gọi nội mạng Mobifone miễn phí (được áp dụng với tất cả những cuộc gọi dưới 3 phút).
 • + Miễn phí 29 phút gọi đến tất cả các mạng khác trong nước ngoài Mobifone.

Thời hạn để sử dụng ưu đãi gói là 30 ngày tính từ ngày kích hoạt gói thành công. Chỉ với 29.000đ mỗi tháng, bạn có thể yên tâm liên lạc trao đổi công việc cùng đối tác, thăm hỏi người thân hay chuyện trò, chỉa xẻ khi rảnh rỗi, rất thoải mái lại tiết kiệm phải không nào!

Khách hàng nào được tham gia gói cước C29 Mobifone

Đem đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn kèm phí gói tiết kiệm, gói cước C29 Mobifone đã trở thành đích ngắm của đa số người dùng. Song ưu đãi từ gói cước C29 Mobifone không được áp dụng phổ biến đến tất cả khách hàng.

 • Thuê bao chỉ có thể đăng ký gói thành công khi thuộc danh sách khuyến mãi từ nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói.
 • Để biết những gói cước khuyến mãi được dành riêng cho thuê bao mình, bạn có thể gọi về tổng đài 9090 của Mobifone nhờ trợ giúp hoặc nhắn tin theo cú pháp: BV C29 gửi 9084
 • Đảm bảo tài khoản chính lớn hơn 29.000đ để có thể tham gia đăng ký gói cước C29 MobiFone.
Thông tin đăng ký gói cước C29 MobiFone gọi nội mạng miễn phí
Thông tin đăng ký gói cước C29 MobiFone gọi nội mạng miễn phí

Thông tin gói và những lưu ý khi sử dụng C29 Mobifone

 • Tên gói cước: C29 Mobifone
 • Phạm vi triển khai ưu đãi: Toàn quốc.
 • Thời gian bắt đầu áp dụng ưu đãi: Từ 23/5/2018
 • Cách tính cước phát sinh ngoài gói: Cuộc gọi nội mạng chỉ được áp dụng ưu đãi khi dưới 3 phút, từ 3 phút trở lên sẽ được tính phí toàn bộ cuộc gọi theo giá hiện hành. Phí gọi liên mạng ngoài 29 phút ưu đãi sẽ được tính theo giá thông thường.
 • Ưu đãi còn lại của gói sẽ tự hủy sau mỗi chu kỳ.
 • Hết 30 ngày sử dụng, gói cước sẽ tự gia hạn.
 • Để quản lý ưu đãi gói, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Cần đổi gói dịch vụ mới hoặc hết nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY C29 gửi 999.

Ưu đãi gói cước C29 Mobifone được thiết kế nhằm hỗ trợ nhu cầu thoại của khách hàng. Với những thuê bao không chỉ cần gọi thường xuyên mà nhu cầu sử dụng internet trên di động cũng khá cao, nhà mạng đã sẵn sàng với những gói dịch vụ siêu ưu đãi để hỗ trợ như: gói cước C90 Mobifone hay gói cước C90N Mobifone. Đây là những combo ưu đãi thoại kèm data với dung lượng miễn phí rất lớn. Nếu nhu cầu liên lạc và sử dụng data của bạn khá cao, đừng bỏ qua 1 trong 2 gói ưu đãi hấp dẫn này khi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ hệ thống nhé!

Chúc bạn may mắn đăng ký gói cước C29 Mobifone thành công và hài lòng với ưu đãi gói trong quá trình sử dụng!