Đăng ký gói cước HDP200 MobiFone có ngay 6.5GB tốc độ cao và 200 phút gọi

Đăng ký gói cước HDP200 Mobifone được đăng ký theo cú pháp: BV HDP200 gửi 9084 sẽ nhanh chóng đem đến cho bạn ưu đãi 6.5GB data tốc độ cao và 200 phút thoại nội mạng để tha hồ trải nghiệm dịch vụ 4G khi truy cập internet và thực hiện cuộc gọi trong suốt chu kỳ 30 ngày.

Chỉ cần bạn nhắn tin theo cú pháp: KT 4G gửi 789 và nhận được thông tin có thể đăng ký gói cước 4G HDP200 MobiFone, là bạn đã có cơ hội đồng hành cùng ưu đãi hấp dẫn 6.5GB truy cập tốc độ cao 4G Mobifone và tha hồ gọi điện cho bạn bè, người thân với ưu đãi 200 phút thoại nội mạng. Với cú pháp đăng ký gói cước HDP200 MobiFone: BV HDP200 gửi 9084. Gói cước 4G Mobifone không chỉ đem đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn thôi, giá gói cước và chất lượng dịch vụ cũng góp phần không nhỏ khi đem đến cho khách hàng sự dễ chịu và hài lòng.

Cách đăng ký gói cước HDP200 MobiFone đơn giản
Cách đăng ký gói cước HDP200 MobiFone đơn giản

Ưu đãi của gói HDP200 Mobifone và những điều cần biết khi sử dụng

Với 200.000đ cho 1 lần kích hoạt gói HDP200 Mobifone thành công, bạn có thể thả ga lướt web, lên Face, xem phim, nghe nhạc…với chất lượng dịch vụ 4G vượt trội, không phải lo lắng cước phí phát sinh ngoài gói. Khi đã hội đủ điều kiện và đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Dung lượng data: 6.5GB để truy cập internet với tốc độ cao 4G Mobifone.
 • Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi ưu đãi data được dùng hết, muốn dùng tiếp, bạn phải mua gói NAP28 để bổ sung dung lượng 4G.
 • Kể từ thời điểm đăng ký thành công, bạn sẽ được sử dụng ưu đãi data và phút thoại của gói cước HDP200 Mobifone trong 30 ngày.
 • Bạn sẽ được gọi miễn phí 200 phút nội mạng Mobifone. Sau khi dùng hết ưu đãi phút thoại, cuộc gọi sẽ được tính như thông thường.

Xem thêm: Cách đăng ký gói C90 của MobiFone, ưu đãi cực khủng, được nhiều khách hàng đăng ký: https://goicuoc3gmobifone.com.vn/goi-c90-mobifone/

Muốn đăng ký thành công và sử dụng được dịch vụ 4G của gói HDP200, bạn phải hội đủ những điều kiện nào?

Muốn đăng ký thành công gói cước, chỉ cần bạn là thuê bao di động Mobifone (cả trả trước và trả sau) trên đất nước Việt Nam thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Ngay khi đăng ký gói cước HDP200 Mobifone, trong tài khoản gốc của bạn phải có đủ hoặc hơn 200.000đ.

Hướng dẫn đăng ký gói cước HDP200 MobiFone được nhiều người sử dụng
Hướng dẫn đăng ký gói cước HDP200 MobiFone được nhiều người sử dụng

Nếu không may mắn thuộc danh sách khuyến mãi để đăng ký nhóm gói cước Data Plus, bạn có thể tham khảo những gói cước thuộc nhóm gói 4G Mobifone cơ bản như HD120 Mobifone hay HD200 Mobifone có ưu đãi cũng hấp dẫn không kém.

Khi đã hội đủ 3 điều kiện sau, bạn sẽ truy cập được sóng 4G với chất lượng dịch vụ cao nhất từ gói cước HDP200 Mobifone, nếu không bạn chỉ nhận được sóng 3G.

 • Trước tiên, thiết bị sử dụng của bạn phải đảm bảo có hổ trợ kết nối sóng 4G.
 • Khu vực bạn sử dụng thiết bị di động phải có sóng 4G Mobifone.
 • Bạn phải đang sử dụng sim 4G Mobifone (nếu bạn đang dùng sim 3G có thể đổi sim 4G tại những điểm giao dịch của Mobifone).

Những điều cần biết trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước HDP200 MobiFone

Cũng với công nghệ cao 4G, từ nay cuộc gọi của bạn cũng sẽ được kết nối nhanh hơn, chất lượng sóng tốt hơn, âm thanh cuộc gọi rõ ràng hơn. Bạn có thể khám phá thế giới và chia xẻ những trải nghiệm của mình cùng những người thân yêu ở mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di động mỗi ngày.

 • Nếu bạn đủ tiền (200.000đ) trong tài khoản chính, sau mỗi chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước HDP200 Mobifone.
 • Cú pháp: KGH gửi 999 dùng để hủy gia hạn khi bạn không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo. Khi gửi lệnh hủy này, toàn bộ ưu đãi của bạn vẫn được bảo lưu khi chu kỳ hiện tại còn hiệu lực.
 • Cú pháp: HUY HDP200 gửi 999 dùng để hủy gói cước khi bạn không muốn sử dụng gói cước nữa. Nếu lệnh hủy này thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói sẽ tự động hủy hoàn toàn, không được bảo lưu. Bạn nên hủy gói vào ngày cuối chu kỳ để tránh lãng phí ưu đãi.
 • Cú pháp KT ALL gửi 999 dùng để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Bạn nên kiểm tra ưu đãi thường xuyên để quản lý và cân đối dung lượng trong quá trình sử dụng.

Hãy đăng ký gói cước HDP200 Mobifone theo cú pháp: BV HDP200 gửi 9084 ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời từ gói cước 4G Mobifone bạn nhé!