Thông tin tổng đài 090 MobiFone đầy đủ nhất

Thông tin tổng đài 090 MobiFone hay gọi điện đến cho khách hàng nhiều nhất hiện nay. Vậy tổng đài gọi điện này dùng để làm gì? Nhiều khi bạn bỏ lỡ những cuộc gọi từ tổng đài này có ảnh hưởng gì không. Cùng với goicuoc3gmobifone.com.vn tìm hiểu ngay thông tin về tổng đài này nhé.

Thông tin tổng đài 090 MobiFone đầy đủ nhất
Thông tin tổng đài 090 MobiFone đầy đủ nhất

Thông tin chi tiết về tổng đài 090 của MobiFone

090 là một tổng đài tự động gọi điện dùng cho chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng MobiFone. Tổng đài này sẽ nhắn tin quảng cáo đến cho khách hàng hoặc gọi điện trực tiếp đến khách hàng với cước phí hoàn toàn miễn phí.

Thông tin gọi điện đến cho khách hàng bao gồm các thông tin như sau:

  • Chương trình đăng ký các dịch vụ GTGT, dịch vụ VAS mà khách hàng cso thể tham gia.
  • Các khuyến mãi nạp tiền mobifone trả trước, khuyến mãi cục bộ, khuyến mãi dành riêng cho từng thuê bao đều được nhận tin nhắn qua tổng đài này.
  • Hiện nay, tổng đài hoạt động qua hai kênh chính là SMS và gọi điện. Vì vậy, bạn không thể gọi điện ngược trở lại tổng đài, mà liên hệ 9090 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ những thôn tin bị bỏ lỡ.

Đăng ký và hủy nhận thông tin từ tổng đài 090

Bởi vì đây là kênh thông tin chăm sóc khách hàng và quảng cáo từ nhà mạng MobiFone. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng ký hay hủy nhận những thông tin từ tổng đài thì:

  • Với kênh gọi điện khách hàng khi nhận cuộc gọi chỉ cần nút tắt là không còn phải nghe thông tin từ tổng đài.
  • Soạn tin: TC gửi 9241 để hủy nhận các tin nhắn quảng cáo.
  • Cú pháp: DK gửi 9241 để đăng ký nhận tin nhắn từ tổng đài này.

Mong rằng, với thông tin chi tiết bài viết này giúp cho khách hàng có thể có nhiều thông tin bổ ích. Cùng với goicuoc3gmobifone.com.vn cập nhật những thông tin hữu ích nhất có thể.