Các cách làm tăng ngày sử dụng tài khoản MobiFone trả trước

Các cách làm tăng ngày sử dụng tài khoản thuê bao MobiFone trả trước nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Vì vậy, thông qua bài viết này sẽ hướng dẫn các cách cực kỳ đơn giản để gia tăng ngày sử dụng sim mình 1 cách đơn giản. Cùng với goicuoc3gmobifone.com.vn tìm hiểu các cách này nhé.

Các cách làm tăng ngày sử dụng tài khoản MobiFone trả trước
Các cách làm tăng ngày sử dụng tài khoản MobiFone trả trước

Các cách làm tăng ngày sử dụng tài khoản MobiFone trả trước

Tài khoản thuê bao trả trước ngoài số tiền đang sử dụng, dung lượng Data ưu đãi, số phút gọi. Nó còn một tham số nữa là hạn sử dụng của sim. Vì vậy, nếu hạn sử dụng hết thì bạn không thể dùng thêm được các thông tin ưu đãi mà sẽ bị chặn thuê bao 1 chiều, thuê bao 2 chiều… Vì vậy, các cách dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng trớ trêu đó.

Cách 1: Nạp thêm tiền vào tài khoản

Nạp tiền là một trong những cách để gia tăng ngày sử dụng nhanh chóng. Ngoài việc gia tăng tài khoản, bạn còn được tặng thêm số ngày sử dụng tương ứng. Bạn có thể nạp tiền với bất kỳ hình thức nào:

  • Nạp tiền quả thẻ cào.
  • Qua ngân hàng
  • Qua các ví điện tử…

Nếu bạn kiểm tra thấy tài khoản của mình sắp hết hạn sử dụng thì có thể chủ động gia tăng ngày dùng bằng 1 trong những cách dưới đây:

Cách 2: Phát sinh cước khi gần hết hạn sử dụng

Nếu bạn đang sử dụng sim thuê bao MobiQ hoặc MobiZone thì việc phát sinh cước đều có thể gia tăng ngày sử dụng thêm 60 ngày. Các hình thức phát sinh cước như sau:

  • Nhắn tin và gọi điện liên lạc với bạn bè.
  • Soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng thông tin ưu đãi gói cước 4G MobiFone.
  • Soạn tin đăng ký 3G MobiFone… để được trừ cước.

Cách 3: Mua thêm ngày sử dụng

Mua thêm ngày sử dụng cho sim của bạn cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi mà bạn không sử dụng các thuê bao trả trước như MobiQ hay MobiZone. Ngày sử dụng có thể được mua bằng tài khoản chính hoặc tài khoản phụ.

  • Thiết lập mật khẩu: Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu#gọi và bấm gọi để lấy mật khẩu.. Và mua ngày dùng: Bấm *121*mật khẩu#gọi. Với mỗi lần giao dịch là 1.000đ và chuyển đổi 1 ngày là 500đồng.
  • Cú pháp MD1 gửi 900 với 5000đ có ngay 10 ngày trừ vào tài khoản khuyến mãi. Tương tự (MD2, MD3) tương ứng là 38 ngày, 80 ngày với trừ cước lần lượt là 15.000đ và 30.000đ.

Trên đây là thông tin các cách gia tăng ngày sử dụng của sim thuê bao trả trước cực kỳ đơn giản. Hy vọng bài viết hữu ích cho khách hàng.