Cách mở khóa sim MobiFone khi đã bị khóa 2 chiều

Cách mở khóa sim MobiFone khi đã bị khóa 2 chiều làm bạn không thể gọi đi hay nhận cuộc gọi được. Vì vậy, bài viết này giúp bạn khắc phục tình trạng này, cách mở khóa sim 2 chiều đã bị chặn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách mở khóa sim MobiFone khi đã bị khóa 2 chiều
Cách mở khóa sim MobiFone khi đã bị khóa 2 chiều

Cách mở khóa sim MobiFone khi đã bị khóa 2 chiều

Bạn cần kiểm tra nguyên nhân tại sao lại khóa sim? Nguyên nhân tại sao lại bị khóa? Và làm thế nào để giải quyết tình trạng này ntn?

Nguyên nhân khóa 2 chiều MobiFone

Hiện nay, việc khóa 2 chiều của sim thuộc nhà mạng MobiFone có thể có nhiều nguyên nhân. Nhưng nổi trội nhất là những nguyên nhân sau:

  • Bạn gọi lên tổng đài MobiFone khóa sim mà quên mở ra.
  • Nạp thẻ bị sai quá 5 lần thì cũng có thể gây ra tình trạng khóa sim.
  • Mã PIN nhập sai 3 lần cũng sẽ khóa sim 2 chiều.
  • Đối với thuê bao trả trước mà bạn không sử dụng lâu ngày cũng có thể dẫn đến khóa sim. Thuê bao trả sau không nạp cước và đang nợ cước cũng có thể bị khóa 1 chiều.

Cách mở khóa sim 2 chiều MobiFone

Dựa trên những nguyên nhân như trên mà bạn sẽ đưa ra những phương án khắc phục cơ bản như sau:

  1. Có thể gọi lên tổng đài MobiFone hỏi tình trạng sim của mình như thế nào? Tại sao lại bị khóa sim 2 chiều? Làm cách nào để có thể mở ra.
  2. Đối với thuê bao trả trước đang bị khóa 2 chiều, sim trả sau bị khóa 1 chiều thì chỉ cần thanh toán cước là sim của bạn có thể được mở ra.
  3. Hoặc thuê bao chưa đăng ký chính chủ cũng có thể gây ra tình trạng khóa sim, khi chưa xác thực thành công.
  4. Nếu nạp thẻ sai và nhập mã PIN nhiều lần bạn cần phải tới cửa hàng MobiFone hoặc gọi lên 9090, 18001090 để được hỗ trợ.

Mong rằng, thông qua bài viết này đã giúp cho khách hàng có thể khắc phục tình trạng mở khóa sim MobiFone khi đã bị khóa 2 chiều. Giúp cho bạn có thể thoải mái liên lạc với người thân và bạn bè nhanh chóng.