Làm thế nào để hủy tin nhắn chớp chớp trên màn hình điện thoại từ dịch vụ Liveinfo của nhà mạng MobiFone

Đăng ký gói C90 MobiFone chỉ với 90.000đ / tháng có ngay 60 GB Data tốc độ cao, gọi nội mạng miễn phí, 50 phút liên mạng
Dịch vụ Liveinfo là dịch vụ cung cấp thông tin tổng hợp cho tất cả các thuê bao của nhà mạng mobifone dưới dạng tin nhắn flash (khoảng 3 phút một lần trên điện thoại sẽ hiển thị một mẫu tin nhỏ và sẽ tự động mất đi). Các thông tin tin tức sẽ được tự động xuất hiện liên tục, có thể trường hợp này sẽ làm điện thoại cho khách hàng trở nên hết pin nhanh chóng, và mất tập trung vào công việc của mình. Vì vậy, sau đây là hướng dẫn làm thế nào có thể tắt được dịch vụ Liveinfo của nhà mạng mobifone.

Dịch vụ LIveinfo Mobifone
Dịch vụ LIveinfo Mobifone

Để có thể đơn giản hủy dịch vụ Liveinfo gây chớp sáng trên màn hình điện thoại của Mobifone thì có 2 cách hủy dịch vụ như sau:

1. Hủy dịch vụ Liveinfo qua kênh SMS

Đầu só 9220 là đầu số dịch vụ Liveinfo của nhà mạng Mobifone, cho nên việc hủy dịch vụ cũng khá là đơn giản, soạn tin: HUY gửi 9220 để có thể hủy được dịch vụ. Lúc này, thuê bao mobifone chỉ cần chờ có tin nhắn phản hồi về thành công dịch vụ.

2. Hủy dịch vụ qua tiện ích SuperSim trên điện thoại

Trên bất kỳ điện thoại nào gắn sim, cũng có một phần mềm mang tên SuperSim. Lúc này thuê bao mobifone chỉ cần truy cập theo menu như sau để có thể hủy được dịch vụ Liveinfo: Bấm SuperSim – Liveinfo – Kich hoat – Tat dich vu. Chỉ đơn giản thao tác đơn giản như trên, bạn đã có thể hủy được dịch vụ Liveinfo và không muốn nhận bất kỳ thông báo nào từ nhà mạng.