Hướng dẫn làm lại sim MobiFone không chính chủ đơn giản

Hướng dẫn làm lại sim MobiFone không chính chủ đơn giản được goicuoc3mobifone.com.vn trình bày chi tiết qua bài viết dưới đây. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết mất sim khi không đứng tên chính chủ có làm lại được không? Cần những thủ tục gì và các bước thực hiện như thế nào để làm lại sim?

Hướng dẫn làm lại sim MobiFone không chính chủ đơn giản
Hướng dẫn làm lại sim MobiFone không chính chủ đơn giản

Hướng dẫn làm lại sim MobiFone không chính chủ đơn giản

Hiện nay, do việc tiện sử dụng nhiều khách hàng hay mua sim online, hoặc ra cửa hàng bất kỳ sử dụng 1 sim không chính chủ. Tuy nhiên, nếu trong một số trường hợp bất khả kháng như sim hư, mất điện thoại… Gây khó khăn trong việc làm lại sim khi không đứng tên chính chủ. Bài viết trình bày các bước cần thiết để cho việc làm lại sim như dưới đây:

Nơi làm sim: Tới các cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất để làm lại sim.

Điều kiện làm lại sim: Đảm bảo sim của bạn không nằm trong danh sách tranh chấp. Để có thể làm lại sim.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi sim 4G MobiFone tại nhà đơn giản

Thuê bao trả trước không chính chủ

  • Nếu đi làm hộ sim thì khách hàng cần CMND của chủ sim, giấy ủy quyền cần thiết khi đi làm sim hộ.
  • Khi chính khách hàng không đăng ký chỉnh chủ thì bạn cần chuẩn bị các thông tin sau cần thiết cho việc làm lại sim: CMND chính chủ của bạn. Nhớ thông tin 5 số cuộc gọi gần nhất mà bạn liên lạc. Mệnh giá và ngày nạp thẻ cuối cùng mà bạn nhớ. Hình thức nạp thẻ cuối cùng: Online, thẻ cào,…Hoặc có lựa chọn đăng ký 1 gói cước 3G hay 4G MobiFone…

Thuê bao trả sau không chính chủ

  • Đối với thuê bảo trả sau không chính chủ thì việc làm lại sim có thể khó khăn hơn. Mọi thủ tục cần chuẩn bị khách hàng chỉ cần thực hiện như làm lại sim thuê bao trả trước.
  • Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách hàng có thể bị từ chối làm lại sim theo quy định của từng cửa hàng. Vì vậy, khách hàng nên cập nhật thông tin chính chủ bằng cách soạn tin: TTTB gửi 1414 để kiểm tra tình trạng sim của mình nhé.

Mong rằng, thông qua bài viết này giúp cho khách hàng có thể làm lại sim khi không đứng tên chính chủ. Cùng với goicuoc3gmobifone.com.vn cập nhật ngay những thông tin hữu ích dành riêng cho các thuê bao di động MobiFone nhé.