Tại sao không gửi được tin nhắn mạng MobiFone?

Tại sao không gửi được tin nhắn mạng MobiFone cho người thân và bạn bè. Đây là một trong những lỗi thường gặp khi người dùng mạng Mobi gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ trình bày một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này. Cùng với goicuoc3gmobifone.com.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao không gửi được tin nhắn mạng MobiFone?
Tại sao không gửi được tin nhắn mạng MobiFone?

Tại sao không gửi được tin nhắn mạng MobiFone?

Tình trạng này có thể xảy ra trong một số trường hợp như dưới đây:

1. Điện thoại bị treo

Trường hợp này khá phổ biến, khách hàng có thể tắt máy khởi động lại và thử lại nhắn tin. Tháo lắp lại sim cho sim có thể nhập mạng lại thành công.

2. Sim bị hư

Nếu lâu ngày sử dụng, thì tình trạng sim bị hư cũng khá phổ biến.

3. Không nhập được mạng

Không nhập được mạng do nằm trong khu vực trong nhà, xa trung tâm. Vùng sóng không phủ tới thì khách hàng cũng không thể nhắn tin được.

4. Kiểm tra trung tâm nhắn tin mạng MobiFone

Hiện nay, việc nhắn tin được thành công, khách hàng cần đảm bảo cài đặt đúng trung tâm nhắn tin của nhà mạng này. Các mã trung tâm nhắn tin bạn có thể cài đặt lại cụ thể như sau:

  • +84900000017
  • +84900000023
  • +84900000066

5. Tài khoản hết tiền

Tài khoản hết tiền bất ngờ cũng là tình trạng khách hàng gặp phải khi không nhắn tin được.

6. Liên hệ nhân viên tổng đài để nhờ tư vấn và hỗ trợ

Trên đây là thông tin các trường hợp phổ biến mà khách hàng gặp phải khi không nhắn tin được. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hình dung được các phương pháp để khắc phục tình trạng nhanh nhất có thể. Đảm bảo liên lạc thông suốt với người thân và bạn bè.