Hướng dẫn cách hủy gói cước OF70 Mobifone nhanh nhất

Hủy gói cước OF70 Mobifone là giải pháp giúp thuê bao tránh mất cước ngoài ý muốn khi không còn nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này ở chu kỳ tiếp theo. Thao tác hủy khá đơn giản, khách hàng có thể thực hiện dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn. Hiện người dùng vẫn đang sử dụng 1 trong 2 cú pháp để ngưng gói ưu đãi này. Cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước OF70 Mobifone ngay dưới đây để thao tác khi cần nhé!

Gói cước OF70 Mobifone là combo ưu đãi hấp dẫn hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn. Ưu đãi gói cực lớn lên đến 115 phút gọi trong nước, 50 tin nhắn nội mạng, 60GB data tốc độ cao và 1 bản quyền Office 365 hỗ trợ thuê bao sử dụng liên tiếp 30 ngày. Gói ưu đãi hấp dẫn này rất phù hợp với những khách hàng thường xuyên liên lạc và kết nối data trên di động của mình. Tuy nhiên khi đã hết nhu cầu sử dụng, quý khách nên tiến hành hủy gói cước OF70 Mobifone đang dùng để tránh lãng phí.

Hướng dẫn cách hủy gói cước OF70 Mobifone nhanh nhất
Hướng dẫn cách hủy gói cước OF70 Mobifone nhanh nhất

Hướng dẫn cách hủy gói cước OF70 Mobifone qua tin nhắn

Chỉ với 1 tin nhắn rất đơn giản, bất kỳ thuê bao nào cũng có thể chủ động hủy gói cước OF70 Mobifone đang dùng ngay trên thiết bị di dộng của mình. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể chọn cú pháp hủy sao cho phù hợp để tiết kiệm tài khoản và tránh lãng phí ưu đãi. Hiện có hai cách hủy đang được khách hàng sử dụng rộng rãi, đó là hủy trực tiếp và  hủy gián tiếp.

Hướng dẫn hủy trực tiếp gói cước OF70 MobiFone

Hủy trực tiếp gói cước OF70 Mobifone là cách phần lớn khách hàng lựa chọn sử dụng để dừng ngay lập tức gói ưu đãi này. Với cách hủy trực tiếp, khi thao tác thành công, tất cả ưu đãi và hạn dùng còn lại của gói tại thời điểm hủy sẽ tự động hủy theo song thuê bao có thể tham gia ngay một gói cước thoại hay data cùng mạng khác. Để hủy trực tiếp gói cước OF70 Mobifone, người dùng chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp:

HUY OF70 gửi 999

+ Lưu ý: Khi tiến hành hủy trực tiếp gói cước OF70 Mobifone thành công, nếu quý khách chưa tham gia gói ưu đãi mới mà vẫn tiếp tục liên lạc hay kết nối internet, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ theo giá quy định hiện hành.

Hướng dẫn hủy gián tiếp gói cước OF70 Mobifone

  • Cũng như tất cả những gói ưu đãi khác, gói cước OF70 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu thuê bao không chủ động hủy gói và số dư trong tài khoản chính còn đủ trả cước gia hạn.
  • Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng gói cước OF70 ở chu kỳ tiếp theo, quý khách nên tiến hành hủy gián tiếp gói ưu đãi này để tránh lãng phí. Cách hủy gián tiếp còn được gọi là tắt tính năng tự động gia hạn gói, cụ thể như sau:
  • Hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: KGH OF70 gửi 999.

Khi lệnh hủy gián tiếp gói cước OF70 Mobifone được thực hiện thành công:

  • Thuê bao vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại của gói đến hết chu kỳ hiện tại.
  • Hết chu kỳ sử dụng, hệ thống sẽ không tiến hành gia hạn gói cước OF70 nữa.
  • Do gói cước OF70 vẫn còn giá trị sử dụng nên thuê bao không thể đăng ký ngay gói cước data hay thoại cùng mạng khác mà phải chờ đến hết chu kỳ, gói cước OF70 hiện tại tự động hủy, thuê bao mới có thể đăng ký gói ưu đãi mới thành công.

Hủy gián tiếp gói cước OF70 Mobifone là cách được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện để tránh tính năng tự động gia hạn gói song vẫn có thể sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ.

Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên đây, quý khách sẽ luôn chủ động khi cần hủy gói cước OF70 Mobifone đang dùng. Chúc quý khách hủy gói thành công khi cần và chọn được gói ưu đãi mới phù hợp hơn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mỗi ngày!