Cách hủy gói cước MFY99 MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Cách hủy gói cước MFY99 MobiFone đơn giản và nhanh chóng với vài bước đơn giản được trình bày thông qua bài viết này. Giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm mỗi tháng 99.000đ nếu không có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, cùng với goicuoc3gmobifone.com.vn tìm hiểu chi tiết cách hủy, các ưu đãi còn lại trong chu kỳ sử dụng sẽ như thế nào sau khi hủy nhé.

Cách hủy gói cước MFY99 MobiFone đơn giản và nhanh chóng
Cách hủy gói cước MFY99 MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Cách hủy gói cước MFY99 MobiFone

Gói cước MFY99 MobiFone là một trong những gói cước được nhiều gia đình, nhóm bạn đăng ký để sử dụng cho người thân và bạn bè. Giúp cho việc liên lạc không bao giờ gián đoạn. Phục vụ cho nhu cầu công việc hàng ngày, cho gia đình luôn được thông suốt. Tuy nhiên, khi đăng ký thành công gói cước sẽ tự động gia hạn với chu kỳ 30 ngày. Chính vì vậy, nếu nhu cầu sử dụng không có, hoặc muốn đăng ký gói cước cao hơn như gói MFY199 MobiFone, gói cước MFY399 MobiFone thì hủy gói là một trong những cách hiệu quả.

Hủy nhanh gói cước qua tin nhắn

  • Cú pháp: HUY MFY99 gửi 999 giúp bạn hủy nhanh toàn bộ gọi cước. Toàn bộ thông tin ưu đãi còn lại dùng chung và chia sẻ đều bị hết hạn. Bạn cần thông báo cho các thành viên sau khi hủy thành công gói cước. Vì ngay lúc này gói cước Data, số phút gọi đều bị mất sau khi bạn hủy thành công gói.
  • Soạn tin: KGH gửi 999 cũng là một trong những cách không làm gia hạn gói cước sau khi hết chu kỳ. Lúc này bạn có thể sử dụng hết các ưu đãi của gói khi hết chu kỳ sử dụng gói cước.

Hủy qua ứng dụng mFamily 

Ứng dụng mFamily MobiFone là một trong những ứng dụng phục vụ cho các gói cước MFY MobiFone. Ngoài việc hủy nhanh gói cước, còn có thể xóa các thành viên ra khỏi nhóm, thêm thành viên …

Lưu ý khi hủy gói cước MFY99 MobiFone

  • Mỗi tin nhắn gửi đến đầu số 999 sẽ mất 200đ/SMS.
  • Thuê bao đăng ký gói cước MFY99 MobiFone hay gọi là thuê bao trưởng nhóm mới có thể hủy gói cước.
  • Toàn bộ ưu đãi dùng chung sẽ bị mất khi hủy gói cước thành công.
  • Khách hàng cần thông báo cho các thuê bao thành viên trước khi hủy gói cước. Khi toàn bộ ưu đãi đều bị hủy..

Bài viết này đã trình bày về cách hủy gói MFY99 MobiFone giúp cho khách hàng thoải mái trong quá trình sử dụng.