Cách hủy gói cước MIU MobiFone như thế nào?

Cách hủy gói cước HD70 MobiFone như thế nào? là câu hỏi của nhiều người dùng đang sử dụng gói HD70 MobiFone. Khi hủy gói cước này, khách hàng sẽ tiết kiệm được 70.000đ mỗi tháng. Tuy nhiên, 6 GB Data ưu đãi mỗi tháng khi đăng ký gói cước sẽ không còn hiệu lực ngay khi hủy gói. Cùng theo dõi bài viết dưới đây tìm hiểu các cách có thể hủy gói cước này nhé.

Cách hủy gói cước HD70 MobiFone như thế nào?
Cách hủy gói cước HD70 MobiFone như thế nào?

Cách hủy gói cước HD70 MobiFone như thế nào?

Hiện nay, có nhiều cách đơn giản để hủy nhanh gói cước HD70 MobiFone, nhưng thông thường có 3 cách đơn giản như sau:

1. Hủy nhanh gói cước HD70 MobiFone

Cú pháp: HUY HD70 gửi 999 là cách để hủy nhanh gói cước. Mà không cần phải quan tâm dung lượng Data ưu đãi còn lại bao nhiêu. Gói cước sẽ được hủy thành công khi khách hàng soạn tin hủy và làm theo hướng dẫn. MobiFone sẽ thông báo khi khách hàng thực hiện hủy gói thành công.

2. Cú pháp hủy gia hạn gói cước HD70

Hủy gia hạn gói cước HD70 MobiFone cũng là một trong những cách hủy tối ưu nhất hiện nay. Khách hàng sẽ được hủy gói ngay khi hết chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cú pháp như sau:

KGH HD70 gửi 999

3. Hủy qua tổng đài CSKH của MobiFone

Ngoài 2 cách tự soạn tin nhắn ở trên, khách hàng có thể hủy qua tổng đài CSKH của nhà mạng MobiFone. Bằng cách gọi điện lên tổng đài để nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Quy định về huỷ gói cước

  • Tin nhắn gửi đến đầu số 999 là mất 200đ cho mỗi SMS.
  • Soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng gói cước còn lại khi sử dụng.

Hy vọng, thông qua bài viết này giúp cho khách hàng biết được thông tin hủy gói cước HD70 MobiFone mà nhiều người đang sử dụng.