Chi tiết cách hủy gói cước G80 Mobifone nhanh nhất qua 999

Gói cước G80 Mobifone được triển khai rộng rãi trên cả nước với ưu đãi hấp dẫn lên đến 2GB mỗi ngày và hàng loạt tiện ích giải trí miễn phí để sử dụng suốt cả tháng. Tuy đem lại ưu đãi lớn kèm chi phí rẻ song trong khá nhiều tình huống thuê bao lại muốn hủy gói data này nhưng chưa biết cách thao tác. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước G80 Mobifone đang dùng, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Không chỉ hỗ trợ khách hàng kết nối data theo nhu cầu, gói cước G80 Mobifone còn cho phép thuê bao giải trí thả ga với hầu hết các mạng xã hội. Là gói khuyến mãi có tính năng tự động gia hạn nên G80 Mobifone khiến không ít khách hàng mất phí ngoài ý muốn, rất lúng túng khi không có nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo. Làm sao để hủy gói cước G80 Mobifone đang dùng? Cú pháp hủy ra sao?… Hãy bỏ vài phút tham khảo hướng dẫn dưới đây để chủ động hơn trong quá trình sử dụng bạn nhé!

Chi tiết cách hủy gói cước G80 Mobifone nhanh nhất qua 999
Chi tiết cách hủy gói cước G80 Mobifone nhanh nhất qua 999

Chi tiết cách hủy gói cước G80 Mobifone

Cũng như khi đăng ký, khi cần hủy gói cước G80 Mobifone đang dùng, quý khách cần biết mã gói dịch vụ này, ưu đãi và chu kỳ sử dụng còn lại của gói ra sao.  Để nắm được thông tin này, bạn hãy kiểm tra với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn sẽ chọn cho mình cách hủy phù hợp. Hiện có 2 cách hủy đang được các thuê bao áp dụng, đó là hủy gia hạn gói và hủy bỏ hẳn gói.

Cách hủy gia hạn gói: Là cách tắt tính năng tự gia hạn của gói G80 đang dùng nhằm tránh mất phí gia hạn gói khi hết chu kỳ sử dụng.

  • Cách hủy gia hạn gói rất đơn giản, được thao tác khi thuê bao không có nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo. Để hủy gia hạn gói, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp: KGH gửi 999.
  • Khi lệnh hủy gia hạn gói được thực hiện thành công, thuê bao chưa thể đăng ký ngay gói data cùng mạng mới song tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói G80 đang dùng vẫn được bảo lưu đầy đủ. Thuê bao có thể sử dụng ưu đãi gói đến hết chu kỳ. Hết hạn sử dụng, gói G80 sẽ tự động hủy và thuê bao mới có thể đăng ký gói 3G hay 4G cùng mạng khác.

Cách hủy bỏ hẳn gói: Là cách dừng hẳn gói G80 Mobifone đang dùng. Hủy bỏ hẳn gói cước G80 Mobifone được thực hiện khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói G80 hiện tại nữa hoặc muốn tham gia gói data cùng mạng khác.

Để hủy bỏ hẳn gói cước G80 Mobifone đang dùng, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp:

HUY G80 gửi 999.

  • Lưu ý:  Khi tiến hành hủy bỏ hẳn gói cước G80 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cũng sẽ tự động hủy theo. Để tránh lãng phí, quý khách nên kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết ưu đãi trước khi thực hiện hủy bỏ hẳn gói.
  • Khi hệ thống thông báo gói cước G80 Mobifone được hủy thành công, quý khách có thể tiến hành đăng ký ngay gói dịch vụ data cùng mạng mới.
  • Khi gói cước G80 Mobifone được hủy thành công, thuê bao chưa tham gia gói data mới hoặc không có gói data nền, nếu truy cập tốc độ cao, hệ thống sẽ tính phí dịch vụ theo giá mặc định rất đắt.

Chúc quý khách thao tác hủy gói cước G80 Mobifone thành công nhanh chóng khi cần và chọn được gói ưu đãi phù hợp hơn cho dế cưng của mình!