Làm thế nào để hủy gói cước FV119 Mobifone?

Hủy gói cước FV119 Mobifone rất đơn giản, tuy nhiên do không nắm được cách thao tác, không ít khách hàng đã để lãng phí tài khoản hoặc dung lượng ưu đãi của gói cước này. Gói cước FV119 Mobifone được kích hoạt thành công đem lại cho người dùng dung lượng data và thời lượng gọi miễn phí cực lớn lên đến 60GB và 530 phút gọi trong nước.

Song có thể do điều kiện về tài khoản hoặc nhu cầu sử dụng thay đổi, một số thuê bao muốn tạm dừng hoặc dừng hẳn gói dịch vụ này. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước FV119 Mobifone cả chu kỳ ngắn và dài, các bạn cùng theo dõi nhé!

Làm thế nào để hủy gói cước FV119 Mobifone?
Làm thế nào để hủy gói cước FV119 Mobifone?

Cách hủy gói cước FV119 Mobifone qua tin nhắn

  • Nếu tiến hành hủy gói cước FV119 Mobifone đúng cách, bạn sẽ tiết kiệm được tài khoản và cả dung lượng ưu đãi. Trong quá trình sử dụng, nếu nhận thấy ưu đãi gói cước FV119 không đáp ứng nhu cầu liên lạc và kết nối hoặc muốn đăng ký một gói cước mới rẻ hơn, phù hợp hơn, trước hết, bạn cần hủy gói cước FV119 Mobifone mình đang dùng. Cách hủy gói rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: HUY FV119 gửi 999.
  • Cách hủy gói cước FV119 Mobifone chu kỳ ngắn hoặc chu kỳ dài không khác nhau nhiều, chỉ cần bạn xác định mã gói cước mình đang sử dụng và tiến hành hủy với mã gói đang dùng. Mời các bạn tham khảo bảng hướng dẫn hủy gói cước FV119 Mobifone  chu kỳ dài sau:
[table “172” not found /]
  • Khi thực hiện hủy gói cước FV119 Mobifone chu kỳ ngắn hoặc dài thành công, bạn có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước mới.
  • Quý khách lưu ý, khi gói cước FV119 được hủy thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ không được bảo lưu. Để tránh lãng phí dung lượng data và thời lượng gọi miễn phí của gói cước, bạn nên sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại. Trong trường hợp ưu đãi còn nhiều, bạn nên tiến hành hủy gia hạn gói để yên tâm sử dụng dịch vụ đến hết chu kỳ.

Cách hủy gia hạn gói cước FV119 Mobifone

  • Nếu thuê bao bạn đang sử dụng gói cước FV119 Mobifone nhưng không có nhu cầu dùng gói dịch vụ này ở chu kỳ tiếp theo, để tránh lãng phí tài khoản, quý khách nên tiến hành hủy tính năng tự gia hạn gói với cú pháp: KGH gửi 999.
  • Khi tiến hành hủy gia hạn gói thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước tại thời điểm hủy vẫn được bảo lưu đầy đủ và thuê bao được phép sử dụng ưu đãi này đến hết chu kỳ. Quý khách lưu ý, sau khi hủy gia hạn gói thành công, bạn chưa thể đăng ký gói cước khác ngay. Muốn kích hoạt gói cước mới thành công, bạn cần hủy bỏ hẳn gói FV119 mình đang sử dụng.

Cách hủy gói cước FV119 Mobifone thật đơn giản phải không nào? Chúc quý khách tiến hành hủy gói thành công và lựa chọn được gói cước đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng với chi phí tiết kiệm nhất!