Bạn biết cách hủy gói cước FD50 Mobifone chưa?

Là gói Fast Connect đem lại cho khách hàng ưu đãi cực lớn kèm phí dịch vụ siêu rẻ, gói cước FD50 đã nhận được sự quan tâm lựa chọn của khá đông đảo người dùng. Tuy nhiên khi có nhu cầu thay đổi một gói ưu đãi mới, quý khách cần phải biết cách hủy gói cước FD50 Mobifone đang sử dụng.

Gói cước FD50 Mobifone vẫn được người dùng tiến hành hủy khá đơn giản ngay trên thiết bị của mình. Tuy nhiên có một số lưu ý quý khách cần nắm nhằm tránh lãng phí trong quá trình kết nối. Hiện gói cước Fast Connect này vẫn được thuê bao tiến hành hủy bỏ dễ dàng chỉ với một tin nhắn. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước FD50 Mobifone mà không phải đến cửa hàng hay điểm giao dịch nào cả, quý khách cùng theo dõi nhé!

Bạn biết cách hủy gói cước FD50 Mobifone chưa?
Bạn biết cách hủy gói cước FD50 Mobifone chưa?

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone rất đơn giản chỉ với 1 tin nhắn

Với giá cước siêu rẻ chỉ 50.000đ, gói cước FD50 Mobifone đã đem lại cho người dùng dung lượng data ưu đãi cực lớn lên đến 75GB để truy cập internet tốc độ cao suốt cả tháng. Gói data này cũng sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng, để tránh lãng phí, quý khách nên tiến hành hủy gói với cú pháp:

HUY FD50 gửi 789 (200đ/sms).

Khi hệ thống thông báo gói cước FD50 Mobifone được hủy thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ tự động hủy theo. Nhằm tránh lãng phí dung lượng data còn lại tại thời điểm hủy, quý khách nên tiến hành kiểm tra với cú pháp: KT ALL gửi 999. Nếu ưu đãi và hạn sử dụng gói còn nhiều, quý khách nên sử dụng hết trước khi thực hiện hủy gói nhé!

Cú pháp hủy các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài

Nếu quý khách đang sử dụng 1 trong các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài, khi có nhu cầu hủy gói, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

HUY Tên gói gửi 789.

Nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng lâu dài của các thuê bao Fast Connect, Mobifone đã triển khai hàng loạt các gói cước FD50 Mobifone chu kỳ dài gồm:

  • Gói cước FD50 Mobifone chu kỳ 3 tháng (3FD50).
  • Gói cước FD50 Mobifone chu kỳ 6 tháng (6FD50).
  • Gói cước FD50 Mobifone chu kỳ 12 tháng (12FD50).

Khi gói cước FD50 Mobifone đang dùng được hủy thành công, quý khách có thể yên tâm đăng ký ngay gói dịch vụ mới mình đã lựa chọn nhé!

Thông tin cần nắm khi hủy gói cước FD50 Mobifone

  • Thuê bao chỉ có thể hủy bỏ hẳn gói cước FD50 Mobifone đang dùng chứ không thể hủy tính năng tự gia hạn gói (không có cú pháp hủy gia hạn cho gói cước này).
  • Do ưu đãi còn lại của gói sẽ tự động mất đi sau khi hủy gói thành công, quý khách cần lưu ý hệ thống sẽ tính cước dịch vụ sau khi hủy gói (nhưng chưa đăng ký gói ưu đãi mới) theo giá thông thường khá đắt đỏ.
  • Ngoài cách hủy gói cước FD50 Mobifone qua tin nhắn, quý khách còn có thể liên lạc với tổng đài 9090 của Mobifone và nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy gói trên hệ thống.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước FD50 Mobifone. Chúc quý khách tiến hành hủy gói thành công khi cần và chọn được gói cước phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình nhé!