Cách hủy gói cước D15 Mobifone thông qua tổng đài 999

Hãy hủy gói cước D15 Mobifone chỉ với 1 tin nhắn! Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng mà gói cước D15 Mobifone vẫn cứ gia hạn. Soạn tin: HUY D15 gửi 999.

Chỉ với 1 tin nhắn, bạn sẽ không còn bị tính năng tự gia hạn của gói cước làm phiền nữa. Không còn nhu cầu kết nối ở chu kỳ tiếp theo, bạn vẫn thoải mái sử dụng dịch vụ đến hết hạn dùng mà không phải lo lắng gói cước tự gia hạn. Hủy gói cước D15 Mobifone thành công, bạn sẽ được phép kích hoạt ngay gói khuyến mãi dành cho thuê bao mình.

Chi tiết cách hủy gói cước D15 MobiFone cực kỳ đơn giản
Chi tiết cách hủy gói cước D15 MobiFone cực kỳ đơn giản

Hủy gói cước D15 Mobifone nhanh chóng qua tổng đài 999

Để tránh lãng phí, hãy hủy gói cước D15 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo. Chỉ với 1 tin nhắn qua tổng đài 999, bạn có thể hủy gói cước 3 ngày Mobifone thành công với 2 cách đơn giản sau:

1- Cách hủy gia hạn gói cước D15 Mobifone

Với cách hủy gia hạn, quý khách sẽ không còn lo lắng gói cước tự gia hạn khi hết hạn dùng, yên tâm hơn khi tận dụng hết ưu đãi đến cuối chu kỳ. Để hủy tính năng tự gia hạn gói, hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

KGH D15 gửi 999.

  • Hủy tính năng tự gia hạn gói thành công, khách hàng vẫn được tiếp tục sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ.
  • Sau khi hủy gia hạn gói cước D15 Mobifone thành công, khách hàng không thể đăng ký ngay gói ưu đãi mới mà phải chờ đến cuối chu kỳ hoặc phải hủy trực tiếp gói cước 3 ngày của Mobifone.

Cách hủy trực tiếp gói D15 MobiFone

Nếu đã hết nhu cầu sử dụng gói cước 3 ngày và muốn đăng ký gói ưu đãi mới, quý khách phải tiến hành hủy gói cước D15 Mobifone hoàn toàn với cú pháp sau:

HUY D15 gửi 999

Khi đã hủy trực tiếp gói cước D15 Mobifone thành công, quý khách được phép đăng ký ngay gói ưu đãi mới. Sau khi hủy gói cước D15 Mobifone hoàn toàn, ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước không được bảo lưu, sẽ tự hủy theo. Nếu thuê bao tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G/4G khi chưa đăng ký gói ưu đãi mới, cước data sẽ được tính theo giá hiện hành khá đắt 75đ/50KB. Quý khách nên lưu ý  tắt dữ liệu data trên di động của mình khi chưa kịp đăng ký gói ưu đãi mới để tránh phát sinh cước.

Nếu gói cước D15 Mobifone không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng và quý khách cần 1 gói ưu đãi có chu kỳ dài hơn, hãy tham khảo và đăng ký một trong những gói cước 4G Mobifone có chu kỳ 1 tháng, 3tháng, 6 tháng hay 12 tháng đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng quý khách sẽ hủy gói cước D15 Mobifone thành công và chọn được cho mình gói ưu đãi phù hợp và tiết kiệm!