Hướng dẫn cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn

Gói cước CL50 Mobifone đem lại cho người dùng cơ hội sử dụng công nghệ cao 4G/5G Mobifone với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu đồng hành cùng gói dịch vụ này, không ít khách hàng vẫn chưa biết cách hủy gói. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến quý khách cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn khá dễ dàng, các bạn cùng theo dõi nhé!

Ngoài cách hủy qua tông đài, hiện có 2 cách hủy gói cước CL50 Mobifone đang được người dùng lựa chọn thực hiện đó là hủy tính năng tự gia hạn và hủy bỏ hẳn gói qua tin nhắn. Tuy nhiên, lựa chọn cách hủy phù hợp sẽ giúp quý khách tránh được lãng phí ưu đãi hoặc tài khoản của mình. Các bạn cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước CL50 Mobifone ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn
Hướng dẫn cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn

Hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn rất đơn giản

Gói CL50

50.000đ
DATA: 30 GB / tháng
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Vùng đăng ký: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên
Hạn: 30 ngày
Soạn: BV CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 3CL50

150.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 90 ngày
Soạn: BV 3CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 6CL50

300.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 180 ngày
Soạn: BV 6CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Gói 12CL50

600.000đ
DATA: 1 GB / ngày
Miễn phí Data khi sử dụng: ClipTV, TikTok
Truy cập data không giới hạn*
Hạn: 360 ngày
Soạn: BV 12CL50 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Cách hủy bỏ hẳn gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn

Nếu một ngày nào đó ưu đãi từ gói cước CL50 Mobifone không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng mỗi ngày của mình nữa, quý khách có thể lựa chọn tham gia một gói ưu đãi data mới. Để có thể đăng ký thành công gói 4G cùng mạng khác, quý khách cần tiến hành hủy bỏ hẳn gói cước CL50 Mobifone đang dùng. Cách hủy khá đơn giản, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HUY CL50 gửi 999

  • Nếu tài khoản data của bạn còn ưu đãi, hệ thống sẽ yêu cầu bạn gửi tin nhắn: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói. Quý khách sẽ có 10 phút để thực hiện việc xác nhận này.
  • Khi hệ thống có tin nhắn phản hồi thông báo bạn đã hủy gói cước CL50 Mobifone thành công cũng là lúc tất cả ưu đãi còn lại của gói sẽ tự động hủy theo. Vì vậy để tránh lãng phí trong trường hợp này, bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp: KT ALL gửi 999 và nên sử dụng hết dung lượng ưu đãi này trước khi gửi tin nhắn hủy bỏ hẳn gói.
  • Với cách hủy bỏ hẳn gói cước CL50 Mobifone, thao tác thành công bạn có thể tiến hành đăng ký ngay một gói ưu đãi 4G/5G hoặc gói ưu đãi combo cùng mạng khác! Trong trường hợp bạn đã hủy gói cước CL50 Mobifone thành công song chưa đăng ký gói data cùng mạng khác mà truy cập data tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước data theo giá gói MO khá đắt đỏ.

Cách hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước CL50 qua tin nhắn

Với tính năng gia hạn tự động, gói cước CL50 Mobifone sẽ hỗ trợ thuê bao tiếp tục nhận ưu đãi gói cho chu kỳ tiếp theo song không phải mất công thao tác đăng ký. Tuy nhiên khi khách hàng không có nhu cầu dùng gói CL50 ở chu kỳ kế tiếp, tính năng này sẽ khiến thuê bao lãng phí tài khoản. Nhằm hỗ trợ khách hàng, nhà mạng đã cho phép thuê bao hủy tính năng tự gia hạn của gói ưu đãi này với tin nhắn được gửi theo cú pháp:

KGH CL50 gửi 999

Với cách hủy tính năng tự động gia hạn, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí song vẫn bảo lưu ưu đãi và hạn sử dụng của gói CL50 đang dùng. Tuy nhiên, sau khi hủy tính năng tự động gia hạn thành công, quý khách vẫn chưa thể đăng ký ngay gói data cùng mạng khác. Phải chờ đến khi gói cước CL50 đang dùng hết hạn sử dụng, tự động hủy hoặc thuê bao phải chủ động hủy bỏ hẳn gói cước này, người dùng mới có thể đăng ký gói ưu đãi 4G/5G cùng mạng khác.

Cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tổng đài

Ngoài những cách hủy gói cước CL50 Mobifone qua tin nhắn, quý khách còn có thể chủ động gọi về tổng đài Mobifone để được hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống. Với 2 đầu số dưới đây, quý khách cần ghi nhớ để thuận lợi cho việc gọi về tổng đài:

  • 9090: Cung cấp thông tin về tài khoản, gói cước hoặc các dịch vụ của Mobifone (cước gọi 200đ/ phút).
  • 18001090: Tổng đài chăm sóc khách hàng, trả lời những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng (Miễn phí cước gọi).

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước CL50 Mobifone. Hy vọng với những thông tin bổ ích này bạn sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn, đăng ký và dừng sử dụng dịch vụ gói ưu đãi mình đang dùng. Chúc quý khách luôn vui vẻ và thành công!