Cách hủy gói cước CF90 Mobifone nhanh chóng, dễ dàng

Hủy gói cước CF90 Mobifone là nhu cầu cần thiết khi ưu đãi gói không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng nữa, tuy nhiên không ít khách hàng đã lúng túng chưa biết cách thao tác như thế nào. Thực ra, cách hủy gói vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn nắm được những thông tin cần thiết sẽ tránh được lãng phí ưu đãi hoặc phát sinh cước dịch vụ ngoài gói dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước CF90 Mobifone như thế nào và những quy định cần lưu ý, các bạn cùng theo dõi nhé!

Hiện khách hàng vẫn đang dùng 2 cách thông dụng để hủy gói cước CF90 Mobifone đang dùng đó là hủy qua tin nhắn hoặc hủy qua tổng đài. Cùng tham khảo hai cách hủy này ngay dưới đây để thao tác khi cần nhé!

Cách hủy gói cước CF90 Mobifone nhanh chóng, dễ dàng
Cách hủy gói cước CF90 Mobifone nhanh chóng, dễ dàng

Cách hủy gói cước CF90 Mobifone qua tin nhắn

Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, cần hủy gói cước CF90 Mobifone đang dùng, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HUY CF90 gửi 999

Với cú pháp hủy này,  “HUY” là câu lệnh, “CF90” là tên gói cước và “999” là đầu số tổng đài tiếp nhận lệnh hủy của Mobifone.

Trong trường hợp gói cước còn ưu đãi, hệ thống sẽ yêu cầu bạn gửi tin nhắn xác nhận hủy gói. Trong vòng 10 phút, bạn cần gửi tiếp tin xác nhận hủy với cú pháp:

Y gửi 999

Khi hệ thống có thông báo gói cước được hủy thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước CF90 sẽ tự động hủy theo. Để tránh lãng phí trong trường hợp này, quý khách nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói và dùng hết ưu đãi (nếu còn) trước khi thao tác hủy.

Hủy gói cước CF90 Mobifone thành công, hệ thống sẽ bắt đầu trừ cước dịch vụ vào gói cước nền bạn đang dùng. Nếu quý khách không có gói cước nền đồng thời chưa đăng ký gói ưu đãi mới, cước dịch vụ sẽ tính theo giá gói MO khá đắt đỏ.

Cách hủy gói cước CF90 Mobifone qua tổng đài

Trong trường hợp không nhớ cú pháp hủy qua tin nhắn, quý khách có thể chủ động gọi về tổng đài  9090 hoặc 18001090 của Mobifone và làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ hủy trực tiếp gói cước CF90 Mobifone trên hệ thống.

  • Cước gọi về tổng đài 9090 của Mobifone là 200.000đ/phút.
  • Cước gọi về tổng đài 18001090 miễn phí.

Cách hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước CF90 Mobifone

Tự động gia hạn là tính năng hỗ trợ thuê bao tiếp tục nhận ưu đãi gói mà không cần phải đăng ký nhiều lần.  Đây là tiện ích hỗ trợ khách hàng không lo gián đoạn kết nối vì quên gia hạn gói hàng tháng. Tuy nhiên cũng chính tính năng này khiến tài khoản của khách hàng bị trừ cước dù không có nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tiếp theo. Để tắt tính năng tự động gia hạn, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

KGH gửi 999

Tắt tính năng tự gia hạn gói thành công, quý khách vẫn có thể tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại của gói cho đến hết chu kỳ mà không phải lo lắng bị hệ thống trừ cước gói cho chu kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, với cú pháp hủy này bạn vẫn chưa thể đăng ký ngay gói data cùng mạng khác mà phải chờ cho đến khi hết hạn sử dụng, gói cước CF90 sẽ tự động hủy.

Với hướng dẫn chi tiết trên đây, quý khách thấy cách hủy gói cước CF90 Mobifone khá dễ dàng phải không nào! Chúc quý khách hủy gói cước CF90 nhanh chóng khi cần và  chọn được gói ưu đãi mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!