Chi tiết cách hủy gói cước C120T Mobifone qua tổng đài 999

Đã hết nhu cầu sử dụng gói cước C120T và muốn tham gia một gói dịch vụ khác nhưng sao đăng ký mãi gói cước mình cần vẫn không thành công? Không còn nhu cầu dùng gói C120T ở chu kỳ tiếp theo song tài khoản vẫn bị trừ phí gia hạn, phải xử lý như thế nào? Để giải quyết các vấn đề trên, mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước C120T Mobifone ngay dưới đây nhé!

Cách hủy gói cước C120T Mobifone rất đơn giản, tuy nhiên chọn cách hủy nào để tiết kiệm và tránh lãng phí mới là vấn đề đáng quan tâm. Hiện có 2 cách hủy khách hàng vẫn đang sử dụng, đó là: Hủy bỏ hẳn gói và hủy gia hạn gói. Khi nào cần tiến hành hủy bỏ hẳn gói cước đang dùng?…Hủy gia hạn gói được thực hiện ra sao? Mỗi cách hủy có những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng bài viết dưới dây tìm hiểu thật chi tiết nhé!

Chi tiết cách hủy gói cước C120T Mobifone qua tổng đài 999
Chi tiết cách hủy gói cước C120T Mobifone qua tổng đài 999

Cách hủy gói cước C120T Mobifone rất đơn giản

Cách hủy bỏ hẳn gói cước C120T Mobifone

Nếu quý khách đang sử dụng gói cước C120T Mobifone và muốn dừng ngay lập tức gói ưu đãi này để tham gia một gói dịch vụ cùng mạng khác, bạn cần tiến hành hủy bỏ hẳn gói C120T đang dùng. Thao tác hủy rất đơn giản, người dùng chỉ cần gửi tin theo cú pháp:

HUY C120T gửi 999

Trong trường hợp nhận được yêu cầu xác nhận hủy gói từ hệ thống, quý khách cần tiếp tục gửi tin theo cú pháp:

Y gửi 999

  • Tin nhắn xác nhận hủy gói cần được thực hiện trong vòng 10 phút khi thuê bao nhận được yêu cầu của tổng đài. Khi hệ thống thông báo gói cước C120T đã được hủy thành công, cũng là lúc bạn có thể tham gia ngay một gói 4G hoặc combo cùng mạng khác (trừ những gói khuyến mãi theo danh sách).
  • Khi tiến hành hủy bỏ hoàn toàn gói cước C120T, quý khách cần lưu ý: Khi hệ thống thông báo gói cước đã được hủy thành công cũng là lúc tất cả ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói sẽ tự động hủy theo, lúc này gói cước C120T đang dùng sẽ không còn giá trị trên sim của bạn nữa.
  • Khi hủy gói cước C120T Mobifone thành công, nếu chưa tham gia một gói ưu đãi mới mà vẫn sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ thoại hoặc data… theo giá mặc định khá đắt đỏ.
  • Để tránh tình trạng lãng phí ưu đãi, trước khi thao tác hủy bỏ hoàn toàn gói cước C120T đang dùng, quý khách nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Cách hủy tính năng tự gia hạn gói

Gói cước C120T Mobifone cũng có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Đây là tính năng rất tiện ích, giúp thuê bao tiếp tục nhận ưu đãi mà không cần thao tác đăng ký lại gói cước. Chỉ cần số dư trong tài khoản chính của thuê bao đảm bảo đủ trả phí gói, hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự động cộng ưu đãi mới cho chu kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, đối với những thuê bao không có nhu cầu dùng gói ở chu kỳ tiếp theo, tính năng này sẽ khiến người dùng lãng phí tài khoản. Để tránh mất phí gia hạn trong trường hợp này, rất đơn giản, quý khách chỉ cần tắt tính năng tự động gia hạn gói với cú pháp:

KGH C120T gửi 999

Khi thao tác tắt tính năng tự gia hạn của gói C120T thành công, quý khách có thể yên tâm không mất phí gia hạn cho chu kỳ tiếp theo song vẫn được sử dụng ưu đãi còn lại cho đến ngày cuối của chu kỳ.

Đây là cách hủy được đông đảo khách hàng sử dụng nhằm tiết kiệm tài khoản song tránh được lãng phí ưu đãi. Tuy nhiên, với cách hủy này, gói cước vẫn còn giá trị sử dụng trên sim của bạn, quý khách vẫn chưa thể tham gia ngay gói 4G cùng mạng khác mà phải chờ đến hết chu kỳ, gói cước C120T Mobifone tự động hủy mới có thể đăng ký gói cước mới thành công.

Cách hủy gói cước C120T Mobifone chu kỳ dài

Tương tự với gói đơn kỳ, cách hủy gói cước C120T Mobifone chu kỳ dài cũng rất đơn giản. Chỉ cần nắm được mã gói cước mình đang sử dụng, khi cần hủy gói, bạn chỉ cần gửi tin theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 999, cụ thể như sau:

  • Hủy gói cước 3C120T Mobifone, gửi tin với cú pháp: HUY 3C120T gửi 999
  • Hủy gói cước 6C120T Mobifone, gửi tin với cú pháp: HUY 6C120T gửi 999
  • Hủy gói cước 12C120T Mobifone, gửi tin với cú pháp: HUY 12C120T gửi 999

Trên đây là chi tiết cách hủy gói cước C120T Mobifone đang dùng. Hy vọng với hướng dẫn từ nội dung bài viết này, quý khách sẽ thao tác hủy gói thành công nhanh chóng và dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình.