Cách hủy gói cước AG50 Mobifone qua tin nhắn

Cách hủy gói cước AG50 Mobifone rất đơn giản, quý khách có thể thao tác nhanh chóng ngay trên thiết bị di động của mình mà không phải đến cửa hàng  hay điểm giao dịch nào cả. Chỉ với 1 tin nhắn gửi đến tổng đài 999, bạn đã có thể tiến hành hủy gói cước AG50 Mobifone khá dễ dàng. Với 2 cách: hủy tính năng tự động gia hạn và hủy bỏ gói hoàn toàn, quý khách có thể chủ động hủy gói cước AG50 đang dùng khi cần ở mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng thường hủy gói cước AG50 Mobifone đang dùng khi ưu đãi gói không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng và thuê bao muốn tạm ngưng hoặc dừng hẳn gói data này. Cách hủy hoàn toàn sẽ giúp quý khách có thể tham gia ngay một gói 4G hoặc 5G cùng mạng khác. Riêng cách hủy gia hạn sẽ giúp quý khách tránh mất phí gói cho chu kỳ kế tiếp song vẫn tận dụng được ưu đãi của chu kỳ hiện tại. Với hướng dẫn chi tiết dưới đây, hy vọng quý khách sẽ chọn được cho mình cách hủy phù hợp, tránh lãng phí!

Cách hủy gói cước AG50 Mobifone qua tin nhắn
Cách hủy gói cước AG50 Mobifone qua tin nhắn

Cách hủy bỏ hoàn toàn gói cước AG50 Mobifone để đăng ký gói data mới

Muốn hủy bỏ hoàn toàn gói cước AG50 Mobifone để tham gia một gói data  cùng mạng mới, quý khách hãy gửi tin theo cú pháp:

HUY AG50 gửi 999

Nếu hệ thống yêu cầu xác nhận hủy gói, trong vòng 10 phút, quý khách gửi tiếp tin nhắn với cú pháp:

Y gửi 999

  • Khi gói cước AG50 Mobifone được hủy bỏ hoàn toàn, tất cả ưu đãi còn lại của gói tại thời điểm hủy sẽ tự động hủy theo. Để tránh lãng phí, quý khách nên gửi tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trước khi thao tác hủy.
  • Khi gói cước AG50 Mobifone được hủy bỏ thành công, thuê bao quý khách có thể đăng ký ngay 1 gói data cùng mạng khác. Nếu chưa đăng ký gói cước mới mà quý khách vẫn tiếp tục truy cập tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước dịch vụ với giá quy định hiện hành khá đắt đỏ.

Cách hủy gia hạn gói cước AG50 Mobifone để tránh mất phí

Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng gói cước AG50 Mobifone ở chu kỳ tiếp theo, để tránh mất phí, bạn có thể hủy tính năng tự động gia hạn của gói với cú pháp:

KGH gửi 999

  • Khi hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước AG50 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói vẫn được bảo lưu đầy đủ và thuê bao được sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ.
  • Khi hủy gia hạn gói cước AG50 Mobifone thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói tại thời điểm hủy được bảo lưu đầy đủ song thuê bao không thể đăng ký ngay gói data cùng mạng khác. Muốn đăng ký, quý khách phải chờ đến hết chu kỳ sử dụng gói.

Với 2 cách hủy gói cước AG50 Mobifone qua tin nhắn trên đây, hy vọng sẽ giúp quý khách chủ động hơn khi cần hủy gói data này. Chúc quý khách luôn hài lòng với ưu đãi và chất lượng dịch vụ gói 4G/5G mình đồng hành!