Hướng dẫn gia hạn gói cước C120N Mobifone nhanh chóng

Gia hạn gói cước C120N Mobifone không chỉ giúp người dùng luôn nhận được ưu đãi lớn mà còn được sử dụng dịch vụ với chi phí vô cùng tiết kiệm. Thao tác gia hạn gói ra sao? Có thể gia hạn gói trong những tình huống nào?…Hãy cùng bài viết tìm hiểu câu trả lời chi tiết nhé!

Có nhiều cách để gia hạn gói cước C120N Mobifone. Trong mỗi trường hợp thao tác gia hạn gói sẽ khác nhau. Chỉ cần quý khách đáp ứng một số điều kiện, gói cước sẽ được gia hạn thành công khá dễ dàng.

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước C120N Mobifone nhanh chóng
Hướng dẫn cách gia hạn gói cước C120N Mobifone nhanh chóng

Điều kiện gia hạn gói cước C120N Mobifone

Để thao tác gia hạn được thực hiện thành công, quý khách cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tài khoản chính của thuê bao phải đủ hoặc lớn hơn 120.000đ.
  • Tại thời điểm gia hạn gói, thuê bao không sử dụng bất kỳ gói data nào khác của Mobifone.
  • Nếu tài khoản chưa đủ điều kiện để gia hạn gói, quý khách hãy nạp thêm tiền và số dư nên lớn hơn 120.000đ để bạn còn có thể gửi tin nhắn kiểm tra ưu đãi vừa nhận được nữa nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước C120 MobiFone ưu đãi 4GB Data mỗi ngày

Cách gia hạn gói cước

Tùy theo từng trường hợp, gia hạn gói cước C120N Mobifone sẽ giúp quý khách tiếp tục nhận ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình sử dụng dịch vụ của mình. Hãy cùng tham khảo những cách gia hạn sau nhé!

Cách gia hạn gói cước khi hết ưu đãi

Gói cước C120N Mobifone ưu đãi combo data kèm thời lượng gọi trong nước. Trong trường hợp chưa hết hạn sử dụng nhưng đã hết dung lượng 3G/4G hoặc phút gọi miễn phí, quý khách có thể gia hạn gói cước C120N để nhận ưu đãi mới. Cách gia hạn gói khá đơn giản, quý khách chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp:

GH C120N gửi 999

  • Phí tin nhắn đến tổng đài 999 chỉ 200đ/sms.
  • Khi gói cước được gia hạn thành công, quý khách nên kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đầu sử dụng. Hạn sử dụng cho ưu đãi mới vẫn 30 ngày tính từ ngày gói cước được gia hạn thành công.

Cách gia hạn gói cước C120N Mobifone khi hệ thống đã tự động hủy

Nếu đang sử dụng, bỗng dưng gói cước C120N Mobifone bị hệ thống hủy, quý khách cần tiến hành gia hạn gói với các bước sau:

  • Bước 1: Nạp thêm tiền vào tài khoản gốc của thuê bao bị hủy gói cước C120N Mobifone, đảm bảo tiền trong tài khoản gốc phải bằng hoặc lớn hơn 120.000đ để trả phí gia hạn gói.
  • Bước 2: Tiến hành gia hạn gói với cú pháp: BV C120N gửi 9084.
  • Gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công, quý khách hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi trước khi bắt đầu sử dụng.

Cách gia hạn tự động gói cước C120N Mobifone

  • Ngoài 2 cách trên, vẫn còn cách gia hạn thứ 3 song quý khách không cần phải thao tác mà để cho hệ thống tự động gia hạn gói cước đang sử dụng. Để đảm bảo cách gia hạn này thành công, quý khách cần nạp tiền vào tài khoản sao cho luôn đảm bảo tại thời điểm gia hạn, số dư trong tài khoản chính đủ 120.000đ hoặc nhiều hơn.
  • Khi hệ thống tự động gia hạn gói cước C120N Mobifone thành công, quý khách sẽ nhận được tin nhắn thông báo ngay sau đó.

Nắm được cách gia hạn gói cước C120N Mobifone, quý khách sẽ chủ động hơn trong việc tiếp tục nhận ưu đãi của gói 4G này nhằm hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình thuận lợi và tiết kiệm hơn. Chúc bạn thành công!