Cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ

Bạn có biết cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ từ di động không? Rất đơn giản, hãy đăng ký gói cước gọi quốc tế của Mobifone. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV Tên gói gửi 9084, bạn đã có cơ hội sở hữu thời lượng gọi quốc tế miễn phí khá hấp dẫn. Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhiều sự lựa chọn, Mobifone đã triển khai hàng loạt gói ưu đãi đa dạng cả về chi phí lẫn chu kỳ sử dụng.

Tham gia cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ, thuê bao di động Mobifone không chỉ có thể yên tâm liên lạc thoải mái với chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn được hưởng ưu đãi lớn kèm chi phí tiết kiệm. Hiện tại khách hàng có thể lựa chọn gói cước gọi quốc tế tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh thời lượng gọi ưu đãi hấp dẫn chẳng kém những gói cước TQT, những gói Happy Tour của Mobifone còn hỗ trợ người dùng dung lượng data ưu đãi khá lớn. Cùng tìm hiểu cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ này để đăng ký sử dụng khi có nhu cầu nhé!

Cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ
Cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ

Hướng dẫn cách gọi điện thoại quốc tế giá rẻ từ mạng Mobifone

Để có thể tiến hành gọi điện thoại ra nước ngoài theo cách thông thường hay thông qua gói cước Global Saving, thuê bao quý khách đều cần phải mở dịch vụ gọi quốc tế trên sim của mình. Hiện tại dịch vụ này được kích hoạt mặc định trên sim. Trong trường hợp quý khách sử dụng sim cũ không tích hợp sẵn dịch vụ này hoặc vì lý do nào đó đã hủy dich vụ, quý khách có thể đăng ký mở lại dễ dàng với cú pháp:

DK QT gửi 999

Dịch vụ gọi quốc tế đã được mở, quý khách có thể tiến hành gọi ra nước ngoài từ mạng di động Mobifone theo 2 cách thông dụng sau:

Gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ từ gói cước gọi quốc tế của Mobifone

Tham gia gói cước Global Saving VoIP 1313, quý khách có thể yên tâm liên lạc với đối tác, người thân hay bạn bè ở nước ngoài với giá cước rẻ đến bất ngờ.

Hãy chọn và đăng ký cho thuê bao mình 1 trong những gói cước gọi quốc tế sau khi có nhu cầu gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ nhé!

Các gói cước TQT của Mobifone

Tên Gói
Cú Pháp
Đăng Ký
Ưu Đãi
Giá Cước
TQT49BV TQT49 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 40 phút / 7 ngày49.000đ
TQT99BV TQT99 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 100 phút / 15 ngày99.000đ
TQT199BV TQT199 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 250 phút / 30 ngày199.000đ
TQT299BV TQT299 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
- 380 phút / 30 ngày299.000đ

Các gói cước Happy Tour của Mobifone

Tên Gói
Giá
Đăng Ký
Ưu Đãi
Cú Pháp
HP2200.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 3 GB Data
- 70 phút gọi quốc tế + trong nước
- 30 sms quốc tế + trong nước
BV HP2 gửi 9084
HP3100.000đ
 ĐĂNG KÝ 
- 2 GB Data / ngày
- 25 phút gọi quốc tế + trong nước
BV HP3 gửi 9084

Thông tin cần nắm khi tham gia cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ của Mobifone

Để gọi điện thoại ra nước ngoài từ gói cước gọi quốc tế của Mobifone, quý khách hãy thao tác theo cú pháp sau trên bàm phím:

1313+ 00+ Mã nước+ Mã vùng/ Mã mạng+ Số điện thoại OK

  • Nếu số điện thoại cần gọi đến có số 0 ở trước, khi bấm, quý khách hãy bỏ số 0.
  • Khi thuê bao dùng hết ưu đãi gói cước TQT, kết nối sẽ tự động ngắt nên không phát sinh cước ngoài ưu đãi.
  • Với gói cước Happy Tour, khi thuê bao dùng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước ngoài ưu đãi theo giá thông thường.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều trên cả nước đều được tham gia ưu đãi gói cước gọi quốc tế TQT. Riêng các gói cước Happy Tour chỉ áp dụng ưu đãi với những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định của hệ thống. Hãy dùng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao mình có được tham gia ưu đãi gói cước Happy Tour Mobifone hay không nhé!

Quy định phạm vi ưu đãi

Ưu đãi gói cước TQT chỉ hiệu lực khi thuê bao:

  • Gọi đến số cố định tại các nước: Đan mạch, Pháp, Đức, Hungary, Argentina, Úc, Bỉ, Brazin, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây ban nha, Thụy điển, Thụy sỹ, Đài loan, Anh.
  • Hoặc gọi đến số di động và cố định tại các nước:  Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Ưu đãi gói cước Happy Tour chỉ hiệu lực khi thuê bao:

  • Gọi đến số cố định tại các nước: Úc, Áo, Bỉ, Brazin, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, New Zealand, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan, Anh.
  • Hoặc gọi đến mạng di động và số cố định tại các  nước:  Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Nhật bản.

Chúc quý khách luôn hài lòng với cách gọi điện thoại ra nước ngoài giá rẻ cùng gói cước gọi quốc tế của Mobifone!