Đăng ký gói cước TN4G Mobifone thoải mái lướt web thả ga

Đăng ký gói cước TN4G Mobifone bạn sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi 15GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 50.000đ. Đây là gói data giá rẻ được nhà mạng triển khai từ tháng 8/2017. Để đăng ký gói, quý khách hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: BV TN4G gửi 9084. Ưu đãi dung lượng 3G/4G gói cước đem lại cho phép bạn truy cập tốc độ cao liên tiếp 10 ngày.

Gói cước TN4G Mobifone được kích hoạt thành công sẽ giúp bạn tự tin hơn mỗi khi có nhu cầu truy cập internet. Với ưu đãi 1.5GB data mỗi ngày, gói cước TN4G Mobifone sẽ đáp ứng được nhu cầu truy cập tốc độ cao thường xuyên của khách hàng. Tuy nhiên gói 4G ưu đãi lớn, giá rẻ này không được triển khai rộng rãi đến tất cả người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin gói cước TN4G trong bài viết sau để biết thuê bao mình có may mắn được tham gia gói data này hay không và cách đăng ký sử dụng ra sao nhé!

Đăng ký gói cước TN4G Mobifone thoải mái lướt web thả ga
Đăng ký gói cước TN4G Mobifone thoải mái lướt web thả ga

Đăng ký gói cước TN4 G Mobifone miễn phí cước kích hoạt chu kỳ đầu

Gói cước TN4G Mobifone sở hữu ưu đãi hấp dẫn kèm chi phí rẻ đã khiến không ít người dùng quan tâm lựa chọn. Để đăng ký thành công gói cước, thuê bao quý khách cần thỏa mãn một vài điều kiện.

Điều kiện tham gia:

 • Thuê bao đang sử dụng sim 4G đồng thời nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi gói cước TN4G Mobifone.
 • Thuê bao đổi sim 4G Mobifone lần đầu tiên.
 • Quý khách có thể chủ động gọi về tổng đài 9090 của Mobifone hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao mình có được tham gia ưu đãi gói 4G giá rẻ này không nhé!
 • Gói cước TN4G Mobifone được triển khai rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 7/8/2017. Hiện hệ thống vẫn chưa có thông tin kết thúc chương trình ưu đãi này.

Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước TN4G Mobifone

Kích hoạt gói cước TN4G Mobifone thành công, quý khách có thể yên tâm truy cập tốc độ cao ngay trên dế cưng mỗi ngày với ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí 15GB tốc độ cao 3G/4G Mobifone của chu kỳ đầu tiên (Không trừ cước đăng ký gói).
 • Từ chu kỳ thứ 2 trở đi: Mỗi ngày cộng 1.5GB dung lượng 4G Mobifone vào tài khoản data của thuê bao, cộng liên tiếp trong 10 ngày, tổng cộng 15GB. (Từ chu kỳ thứ 2 trở đi, hệ thống sẽ trừ cước đăng ký gói 50.000đ vào tài khoản chính của thuê bao).

Cách đăng ký gói

Hội đủ điều kiện tham gia khuyến mãi, quý khách sẽ đăng ký gói cước TN4G Mobifone thành công nhanh chóng với cú pháp:

BV TN4G gửi 9084

 • Tên gói cước: TN4G Mobifone.
 • Cước gói: 50.000đ, bắt đầu tính từ chu kỳ thứ 2 trở đi.
 • Hạn sử dụng: 10 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Hỗ trợ sử dụng gói cước TN4G Mobifone

Để quá trình sử dụng dịch vụ được chủ động và hiệu quả, quý khách cần nắm một số cú pháp tin nhắn sau:

 • Để kiểm tra ưu đãi, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
 • Tắt tính năng tự gia hạn gói, dùng cú pháp: KGH gửi 999.
 • Hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, dùng cú pháp: HUY TN4G gửi 999.

Gói cước TN4G Mobifone là ưu đãi hấp dẫn nhà mạng dành cho khách hàng của mình. Nếu quý khách không may mắn được tham gia gói data hấp dẫn này có thể đăng ký sử dụng những gói cước 3G/4G Mobifone khác đang được sử dụng rộng rãi.

Chúc quý khách may mắn được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TN4G Mobifone!