Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone ưu đãi 3GB, miễn phí Tiktok, Youtube cả tháng

Chỉ cần tài khoản chính còn đủ 100.000đ kèm tin nhắn được gửi theo cú pháp: BV GYM1 gửi 9084, bạn đã có thể  đăng ký thành công gói cước GYM1 MobiFone.  Đây là gói ưu đãi 4G được nhà mạng triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Phí gói khá rẻ lại kèm ưu đãi lớn đã khiến gói cước này nhận được sự quan tâm lựa chọn của khá đông đảo người dùng.

Gói cước GYM1 MobiFone không chỉ đem lại cho khách hàng 30 ngày truy cập tốc độ cao và giải trí online thả ga mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí. Với giá gói chỉ 100.000đ, gói cước 4G MobiFone này còn cho phép người dùng lướt web  miễn phí đến hết chu kỳ dù đã sử dụng hết dung lượng data được ưu đãi. Đồng hành cùng gói cước GYM1 MobiFone, quý khách sẽ không còn lo lắng thiếu hụt data tốc độ cao cho nhu cầu giải trí mỗi ngày của mình.

Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone ưu đãi 3GB, miễn phí Tiktok, Youtube cả tháng
Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone ưu đãi 3GB, miễn phí Tiktok, Youtube cả tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước GYM1 MobiFone

[table “175” not found /]

Gói cước GYM1 MobiFone triển khai ưu đãi trên toàn quốc lại không hạn chế đối tượng tham gia nên quý khách có thể tiến hành đăng ký gói dễ dàng theo cú pháp:

BV GYM1 gửi 9084

 • Hệ thống sẽ trừ phí đăng ký gói 100.000đ vào tài khoản chính của khách hàng hoặc cộng vào hóa đơn cước của người dùng  mỗi tháng.
 • Gói cước GYM1 MobiFone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói khi số dư trong tài khoản chính của quý khách còn đủ 100.000đ trả phí gói.

Ưu đãi: Khi gói cước được kích hoạt thành công, thuê bao sẽ có 30 ngày sử dụng data thả ga với các ưu đãi sau:

 • Cộng 3GB tốc độ cao vào tài khoản data để thuê bao truy cập tất cả các trang mạng internet.
 • Miễn phí hoàn toàn data giải trí tại các ứng dụng Titok, Youtube, Spotify, Instagram được tải về từ dịch vụ MobiFone Go.

Xem thêm: Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói YC30 MobiFone mới nhất

Những lưu ý khi sử dụng gói cước GYM1 MobiFone

 • Thuê bao chỉ được miễn phí data giải trí khi truy cập vào đúng những địa chỉ được nhà mạng quy định.
 • *Lưu ý: Khi đăng ký gói cước GYM1 thành công, thuê bao cần tải các ứng dụng Titok, Youtube, Spotify, Instagram về từ dịch vụ MobiFone Go. Nếu các ứng dụng trên được tải về từ các dịch vụ khác, thuê bao sẽ không được hưởng ưu đãi miễn phí hoàn toàn data giải trí.
 • Sau mỗi chu kỳ 30 ngày, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước GYM1 MobiFone sẽ tự động hủy.
 • Thuê bao được phép sử dụng data miễn phí ở tốc độ thường (512Mbps/512Mbps) sau khi dùng hết 3GB tốc độ cao được ưu đãi.

Thông tin cần biết

 • Quý khách có thể sử dụng cú pháp: KGH gửi 999 để tắt tính năng tự gia hạn của gói cước.
 • Cần kiểm tra ưu đãi gói, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
 • Gói cước GYM1 sẽ được hủy nhanh chóng khi gửi tin nhắn với cú pháp: HUY GYM1 gửi 999.

Chúc quý khách sở hữu nhanh chóng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước GYM1 MobiFone khi cần và có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng gói data này!