Gói cước GD1 Mobifone chơi game không giới hạn dung lượng data

Gói cước GD1 Mobifone sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những game thủ. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV GD1 gửi 9084, quý khách đã có thể dễ dàng đăng ký thành công gói cước chỉ với 2.000đ. Ưu đãi gói đem lại cho phép bạn tận hưởng những tựa game mình yêu thích với tốc độ truy cập cực nhanh, mượt mà không phải lo lắng về chi phí.

Đăng ký gói cước GD1 Mobifone thành công, không chỉ được trải nghiệm game, quý khách còn nhận được ưu đãi tốc độ cao để kết nối data ngoài gói. Chỉ với 2.000đ, bạn sẽ có cả ngày truy cập tốc độ cao để chơi game không gới hạn dung lượng data ngay trên dế yêu của mình. Quá tuyệt vời phải không nào! Gói cước GD1 Mobifone được triển khai ra sao, thông tin chi tiết như thế nào, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước GD1 MobiFone chơi game thả ga
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước GD1 MobiFone chơi game thả ga

Gói cước GD1 Mobifone chơi game thả ga chỉ với 2.000đ

Với chi phí chỉ 2.000đ, quý khách sẽ đăng ký gói cước GD1 Mobifone thành công dễ dàng và có được những trải nghiệm thú vị cùng những tựa game hấp dẫn. Chi tiết gói ưu đãi 4G này như sau:

  • Giá gói cước chỉ 2.000đ, khi gói được kích hoạt thành công, hệ thống sẽ trừ phí gói vào tài khoản chính của khách hàng.
  • Thời hạn sử dụng gói 24h, được tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
  • Ưu đãi khách hàng nhận được gồm 100MB tốc độ cao để khám phá các tiện ích in ternet trong 24h và miễn phí hoàn toàn dung lượng 3G/4G để chơi game khi truy cập game của các nhà phát hành Game tại Việt Nam (danh mục game ưu đãi được cập nhật tại http://gamedata.mobifone.vn)
  • Đối tượng được đăng ký gói cước GD1 Mobifone gồm: Thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc.

Cách đăng ký gói cước GD1 Mobifone nhanh chóng

Để sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói cước GD1 Mobifone, quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký gói chính xác theo cú pháp:

BV GD1 gửi 9084

Đăng ký gói thành công, trước khi kết nối data, quý khách nhớ khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa được cập nhật từ hệ thống.

Chơi game với gói cước GD1 MobiFone
Chơi game với gói cước GD1 MobiFone

Những thông tin cần biết khi sử dụng gói cước GD1 Mobifone

  • Gói cước GD1 Mobifone được đăng ký chung với 1 trong những gói cước D5, D10, M10, M25, M50 của Mobifone.
  • Hết hạn dùng 24h, gói cước sẽ tự gia hạn nếu tài khoản chính còn đủ tiền trả phí (2.000đ).
  • Ưu đãi tốc độ cao còn lại không được bảo lưu khi hết hạn dùng.
  • Ưu đãi data chơi game chỉ áp dụng với những tựa game được truy cập tại địa chỉ nhà mạng đã quy định (http://gamedata.mobifone.vn).
  • Kiểm tra dung lượng data còn lại, soạn cú pháp: KT GD1 gửi 999.
  • Cách hủy gói, soạn cú pháp: HUY GD1 gửi 999.

Hy vọng bạn sẽ có những khoảng thời gian giải trí thú vị khi đồng hành cùng gói cước GD1 Mobifone!